HLV Shin Tae Yong: Indonesia thắng nhờ nỗ lực, không phải may mắn

Với bàn thắng duy nhất của Egy Maulana, đội tuyển Indonesia của HLV Shin Tae Yong đã vượt qua chính đội tuyển Việt Nam trên bảng xếp hạng.

Tính đến thời điểm này, Indonesia đã tích lũy được 4 điểm, vượt qua Việt Nam (3 điểm). Hai đội sẽ tái ngộ trên sân Mỹ Đình chỉ trong vòng 5 ngày tới. Khi bắt đầu buổi họp báo sau trận đấu, HLV Shin Tae Yong thể hiện sự hạnh phúc: “Tôi rất tự hào về phong độ của các cầu thủ. Dù gặp khó khăn nhưng toàn đội đã nỗ lực để vượt qua. Tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn tới đội tuyển Việt Nam vì đã cùng chúng tôi tạo nên một trận đấu hấp dẫn. Chúng tôi sẽ chuẩn bị kỹ lưỡng cho trận tái đấu với họ.

HLV Shin Tae Yong Indonesia không giành chiến thắng may mắn 1
ĐT Indonesia của HLV Shin Tae Yong đánh bại Việt Nam với bàn thắng duy nhất của Egy Maulana

Hiệp 1 không phải là màn trình diễn tốt nhất của chúng tôi, nhưng cũng không quá tệ với nhiều cầu thủ mới và thời gian tập luyện hạn chế. Nhưng hiệp 2 đội đã có sự phối hợp tốt hơn, màn trình diễn cũng được cải thiện. Tôi rất hài lòng với cách chơi của đội. Tôi không nghĩ rằng bàn thắng là một sự may mắn. Mọi tình huống đều đến từ sự nỗ lực của các cầu thủ.”

Khi được hỏi về việc so sánh chiến thắng này với trận thắng trước Việt Nam tại Asian Cup, HLV Shin chia sẻ: “Trong giải đấu đó, chúng tôi có 3 tuần để chuẩn bị. Lần này, với nhiều cầu thủ từ châu Âu trở về, chúng tôi có ít thời gian hơn. Thực tế là, chúng tôi chỉ có 3 ngày để tập huấn đủ quân số, vì vậy hiện tại chúng tôi vẫn chưa đạt được phong độ tốt nhất, nhưng mọi thứ sẽ được cải thiện khi có thêm thời gian”.

Trận tái đấu dự kiến diễn ra vào ngày 26/3. Chia sẻ về mục tiêu của đội, HLV Shin Tae Yong cho biết: “Chúng tôi sẽ thi đấu tốt hơn ở trận đấu tại Hà Nội. Trước đó, chúng tôi chưa từng giành chiến thắng trên sân của Việt Nam. Do đó, chúng tôi sẽ cố gắng để giành chiến thắng trong trận đấu tới tại Hà Nội”.

Tải app xem bóng đá trực tuyến: EzScore – Livesport

Theo dõi: Fanpage EzScore – Trực Tiếp Bóng Đá

Xem thêm: Tin Tức Thể Thao

HLV Shin Tae Yong: Indonesia thắng nhờ nỗ lực, không phải may mắn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *