HLV Porto tố Mikel Arteta xúc phạm gia đình mình

HLV Porto Sergio Conceicao đã cáo buộc HLV Mikel Arteta của Arsenal đã có những lời lẽ xúc phạm đối với ông và gia đình trong trận đấu giữa Arsenal và Porto.

HLV Conceicao tố cáo Mikel Arteta

Trận đấu căng thẳng và kịch tính giữa Arsenal và Porto đã kết thúc với chiến thắng của đội bóng thành London sau loạt sút luân lưu căng não. Sự căng thẳng tăng cao trong trận đấu và hai HLV đã trải qua một cuộc đấu trí căng thẳng.

Sau trận đấu, HLV Sergio Conceicao của Porto đã lên tiếng chỉ trích Mikel Arteta, kể lại rằng ông đã bị Arteta tiến lại gần và mắng chửi ông cũng như gia đình của ông.

Chi tiết hơn, Conceicao nói: “Trong khi trận đấu đang diễn ra, Arteta đã tiến lại gần băng ghế dự bị để mắng chửi tôi và gia đình bằng tiếng Tây Ban Nha. Tôi đã đáp lại rằng những người ông vừa xúc phạm không còn trên đời nữa.”

Porto boss Sergio Conceicao accuses Mikel Arteta of 'insulting his family',  Arsenal have 'responded'
Sergio Conceicao lời qua tiếng lại với Mikel Arteta

Thực ra, ông ấy nên tập trung hơn vào việc huấn luyện đội bóng của mình. Bởi vì những cầu thủ mà Arteta đang dẫn dắt đã có đủ khả năng để thi đấu tốt hơn nhiều.

Mặc dù Porto đã thất bại trong trận đấu này, nhưng chúng tôi vẫn thể hiện được phẩm chất và phong độ của mình. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ, những người đã đóng góp vào hình ảnh của một đội bóng lớn như chúng tôi, trong một sân chơi tầm cỡ như Champions League.”

Porto boss Sergio Conceicao aims cheeky dig at Mikel Arteta after Champions  League win over Arsenal | Goal.com

Ngoài vấn đề với Arteta, Conceicao còn có một pha va chạm với Kai Havertz. Trong một tình huống cố gắng cứu bóng, Havertz đã tông vào HLV của Porto. Mặc dù Conceicao tức giận, nhưng trọng tài chính vẫn không rút thẻ hoặc nhắc nhở Havertz.

Sau khi trận đấu kết thúc, camera truyền hình đã ghi lại hình ảnh Mikel Arteta và Sergio Conceicao tiến lại gần nhau và có lời qua tiếng lại. Mặc dù cuộc trò chuyện diễn ra căng thẳng, nhưng may mắn là không có xô xát nào xảy ra giữa hai bên.

Tải app xem bóng đá trực tuyến: EzScore – Livesport

Theo dõi: Fanpage EzScore – Trực Tiếp Bóng Đá

Xem thêm: Tin Tức Thể Thao

HLV Porto tố Mikel Arteta xúc phạm gia đình mình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *