HLV Pochettino muốn giành 6 điểm trước Brighton và MU

Premier League bước vào lịch thi đấu tháng 12 với những trận đấu liên tiếp, và HLV Mauricio Pochettino của Chelsea đang hướng đến sự khởi đầu tốt trong giai đoạn cuối năm.

Trong vòng 4 ngày tính từ Chủ nhật tới đây, Chelsea của Pochettino sẽ đối đầu với 2 đối thủ khó khăn là Brighton và Manchester United. Đội bóng thành London vừa trải qua thất bại đau đớn 1-4 trước Newcastle. Chia sẻ trước vòng 14 của Giải Ngoại hạng Anh, HLV Mauricio Pochettino nêu rõ mục tiêu: “Chúng tôi muốn giành 3 điểm vào Chủ nhật trước Brighton, và sau đó là Man United.”

Chelsea đã trải qua một tuần khó khăn với thất bại trước Newcastle, nhưng chúng tôi cần phục hồi nhanh chóng, và tôi rất hài lòng với toàn đội. Đây là cơ hội tốt để nhận ra những điều cần cải thiện. Chúng tôi đang tiến triển trong những buổi tập, trong những cuộc trao đổi. Đôi khi, những thất bại như vậy giúp chúng tôi tiến bộ hơn.

HLV Pochettino muốn giành 6 điểm trước Brighton và MU
HLV Mauricio Pochettino muốn có khởi đầu tốt trong giai đoạn cuối năm

“Chúng tôi sẽ đối đầu với chính bản thân mình vào Chủ nhật, không phải với Brighton. Tôi tin rằng đối thủ lớn nhất của mỗi người là chính bản thân họ. Chúng tôi cần tập trung vào những gì chúng tôi có thể làm, Brighton hay bất kỳ đội bóng nào khác không phải là vấn đề quan trọng. Chúng tôi cần cải thiện bản thân mình thay vì quá lo lắng về đối thủ.

Đây không phải là thời điểm để chỉ trích cầu thủ, bởi vì tất cả chúng tôi đều có trách nhiệm. Có thể cách tiếp cận trận đấu của Chelsea đang gặp vấn đề, và chúng tôi cần thay đổi để hướng đến kết quả tốt hơn. Chelsea đang trải qua giai đoạn chuyển giao với nhiều cầu thủ trẻ.”

Pochettino: Chelsea đã thua Newcastle quá dễ dàng

Đánh giá về Brighton, Pochettino cho biết: “Họ đang thi đấu rất tốt và thực hiện mọi thứ xuất sắc. Brighton rất mạnh với HLV Roberto De Zebri. Tôi rất ngưỡng mộ ông.

Về đội hình, Chelsea vẫn đang giúp các tân binh hòa nhập và tôi tin rằng Robert Sanchez và Moises Caicedo sẽ thể hiện đúng như kỳ vọng. Họ mới chuyển đến một đội bóng mới và không có nhiều thời gian chuẩn bị trước mùa giải. Còn về Nkunku và Lavia, chúng tôi sẽ đánh giá tình hình vào ngày mai.

Reece James vẫn chưa lấy lại thể trạng tốt nhất. Anh ấy vẫn đang trong quá trình phục hồi và cảm thấy mệt mỏi ở trận đấu gần đây. Reece James đã xin lỗi vì thẻ đỏ của mình.”

Tải app xem bóng đá trực tuyến: EzScore – Livesport

Theo dõi: Fanpage EzScore – Trực Tiếp Bóng Đá

Xem thêm: Tin Tức Thể Thao

HLV Pochettino muốn giành 6 điểm trước Brighton và MU

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *