HLV Luis Enrique và mục tiêu “ăn bốn” cùng PSG

Trong mùa này, PSG có cơ hội giành cú ăn bốn danh hiệu và HLV Luis Enrique không ngại thừa nhận rằng đó là mục tiêu của cả đội.

Luis Enrique không giấu tham vọng cùng PSG

Dù gặp phải những vấn đề nội bộ, PSG vẫn đang có một mùa giải ấn tượng. Đội bóng dưới sự dẫn dắt của HLV Luis Enrique tiếp tục thể hiện sự vượt trội trên đấu trường Ligue 1 và đã lọt vào bán kết Champions League.

HLV Luis Enrique đã thẳng thắn chia sẻ về mục tiêu giành cú ăn bốn danh hiệu mùa này. Ông nói: “Giành bốn danh hiệu ư? Đúng vậy, chúng tôi đã thảo luận về điều này và đặt nó làm động lực cho đội bóng.”

HLV Luis Enrique đặt mục tiêu giành bốn danh hiệu cùng PSG 1
 PSG có cơ hội vô địch 4 đấu trường mùa này

“Nếu PSG có thể hoàn thành mục tiêu này, đội bóng sẽ viết lại lịch sử của CLB và cả thành phố này. Tuy nhiên, điều quan trọng không phải là việc chúng tôi giành được bao nhiêu danh hiệu mà là cách chúng tôi giành chức vô địch.

PSG còn 8 trận đấu trước mắt và tôi hy vọng chúng tôi có thể biến con số đó thành 9 trận (trận chung kết Champions League). Cả đội sẽ bước vào mỗi trận đấu với quyết tâm và nỗ lực tối đa.

Đây là động lực để PSG tiếp tục cố gắng. Sau khi giành Siêu cúp Pháp, PSG sẽ cố gắng để vô địch Ligue 1. Thậm chí khi đã đoạt danh hiệu, chúng tôi vẫn sẽ thi đấu với tinh thần cao nhất để tôn trọng đối thủ ở những trận đấu còn lại.

Trận chung kết cúp Quốc gia Pháp vào ngày 25/5 sắp tới sẽ là một trận đấu đặc biệt. PSG còn nhiều việc phải làm và chúng tôi sẽ tập trung hết sức vào giai đoạn cuối mùa này.”

Trước đó, HLV người Tây Ban Nha cũng đã nói rằng nếu PSG giành bốn danh hiệu mùa này, có thể Mbappe sẽ thay đổi ý định rời Paris hè tới. Tuy nhiên, tiền đạo người Pháp đã khẳng định rằng anh không thay đổi quyết định của mình.

Tải app xem bóng đá trực tuyến: EzScore – Livesport

Theo dõi: Fanpage EzScore – Trực Tiếp Bóng Đá

Xem thêm: Tin Tức Thể Thao

HLV Luis Enrique và mục tiêu “ăn bốn” cùng PSG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *