Marcus Rashford chạm đáy phong độ, Erik ten Hag nói gì?

Marcus Rashford chạm đáy phong độ, Erik ten Hag nói gì?

Trong thời gian gần đây, Marcus Rashford đã thi đấu không hiệu quả và HLV Erik ten Hag đã cam kết sẽ giúp tiền đạo người Anh vượt qua khó khăn này.

Erik ten Hag nói về tình trạng của Marcus Rashford

Phong độ của cầu thủ người Anh thời gian qua là chưa thực sự thuyết phục và anh đang trải qua chuỗi ngày khô hạn bàn thắng. Thêm vào đó, thái độ của Rashford cũng đã gây ra sự bức xúc cho người hâm mộ.

HLV Erik ten Hag cho biết ông hiểu những gì Marcus Rashford đang phải trải qua và mong mọi người có thể cảm thông và động viên cậu ấy. Trước trận đấu với Burnley, HLV người Hà Lan nói: “Tôi rất đồng cảm với tình hình của Rashford. Mùa giải trước, anh ấy đã thi đấu rất xuất sắc và có thể nói là làm mùa giải hay nhất trong sự nghiệp của mình, ghi được 30 bàn. Chúng ta đều biết Marcus Rashford có khả năng thể hiện phong độ tốt như thế nào.”

Marcus Rashford đang không có phong độ cao

“Tuy nhiên, ở mùa giải này, Rashford chưa thể thể hiện hết tiềm năng của mình. Dù có thể có những lời chỉ trích, nhưng tôi nghĩ Marcus Rashford cần sự ủng hộ và cảm thông vào thời điểm này. Thay vì chỉ trích, chúng ta nên động viên để giúp cậu ấy lấy lại phong độ như mùa giải trước.

Hiện tại, Rashford cần sự động viên hơn bao giờ hết. Mọi người đều biết năng lực của Rashford là thế nào và anh ấy cũng cần tự thúc đẩy bản thân, bởi vì anh ấy có khả năng thi đấu tốt hơn so với mùa trước.”

HLV Ten Hag cũng cho biết ông có cách để khích lệ tiền đạo số 10 này. Ông chia sẻ: “Nếu Rashford không thực hiện những yêu cầu được đặt ra, tôi sẽ chắc chắn có cuộc trao đổi kỹ lưỡng với anh ấy.

Marcus Rashford cần phải nỗ lực để lấy lại phong độ của mình và đóng góp cho đội bóng. Đồng thời, cả đội MU cũng cần phối hợp tốt hơn. Đây không chỉ là vấn đề cá nhân mà còn là của toàn đội.”

Tải app xem bóng đá trực tuyến: EzScore – Livesport

Theo dõi: Fanpage EzScore – Trực Tiếp Bóng Đá

Xem thêm: Tin Tức Thể Thao

Marcus Rashford chạm đáy phong độ, Erik ten Hag nói gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *