HLV Arne Slot thông báo chính thức tới Liverpool mùa sau

Trong buổi họp báo gần đây, HLV Arne Slot đã chính thức xác nhận việc sẽ trở thành HLV của Liverpool từ mùa giải năm sau.

Arne Slot xác nhận chuyển tới Liverpool

HLV Jurgen Klopp sẽ có trận đấu cuối cùng tại Liverpool vào cuối tuần này, khép lại hành trình của ông tại sân Anfield. Người kế nhiệm Klopp sẽ là HLV người Hà Lan Arne Slot.

HLV sinh năm 1978 đã lên tiếng xác nhận thông tin này, chia sẻ: “Tôi có thể xác nhận rằng mình sẽ dẫn dắt Liverpool mùa tới. Trước buổi họp báo này, tôi chưa từng nghĩ rằng mình sắp có trận đấu cuối cùng trong màu áo Feyenoord.

Nhưng giờ thì tôi bắt đầu cảm nhận được điều đó. Vào đầu tuần, tôi chỉ tập trung vào việc huấn luyện cầu thủ và chuẩn bị cho trận đấu. Nhưng lúc này, cảm giác sắp chia tay đang ngày càng rõ rệt. Đó cũng là lý do tại sao hôm nay tôi đến họp báo muộn.”

NÓNG: Arne Slot xác nhận dẫn dắt Liverpool
HLV Arne Slot xác nhận sẽ dẫn dắt Liverpool mùa tới

Vì tôi muốn đích thân nói lời tạm biệt và dành thời gian cho một số người, tôi muốn nhiều hơn chỉ là một cái bắt tay. Tôi hiểu rằng một kết quả tốt sẽ là lời chia tay tuyệt vời nhất. Nhưng tôi rất vui khi thấy mọi người nuối tiếc vì tôi sắp rời đội.

Bạn có thể nghe những lời đó từ mọi người, nhưng khi bạn cảm nhận được tình cảm đó, mọi chuyện còn ý nghĩa hơn nhiều. Những điều này khiến tôi rất xúc động.”

Arne Slot Profile

Feyenoord cũng đã xác nhận rằng HLV Arne Slot sẽ rời đội bóng trong thời gian tới. Trên trang chủ, Feyenoord đăng một đoạn video với dòng mô tả: “Kỷ nguyên của HLV Arne Slot đang dần khép lại. Hãy tận hưởng từng khoảnh khắc.”

Trận đấu cuối cùng của HLV Arne Slot tại đội bóng Hà Lan sẽ là cuộc đối đầu với Excelsior trên sân nhà. ESPN tiết lộ rằng Arne Slot sẽ mang theo trợ lý Sipke Hulshoff của mình đến Liverpool.

Tải app xem bóng đá trực tuyến: EzScore – Livesport

Theo dõi: Fanpage EzScore – Trực Tiếp Bóng Đá

Xem thêm: Tin Tức Thể Thao

HLV Arne Slot thông báo chính thức tới Liverpool mùa sau

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *