Real Madrid bị chỉ trích với thương vụ Kylian Mbappe

Giám đốc Max Eberl của Bayern Munich đã ngầm chỉ trích Real Madrid, gọi việc đội bóng này chiêu mộ Kylian Mbappe là hành động “tham lam”.

Giám đốc Bayern chỉ trích Real Madrid

Real Madrid đã công bố chiêu mộ thành công Kylian Mbappe theo dạng chuyển nhượng tự do vào tuần trước. Cầu thủ người Pháp sẽ nhận được một khoản tiền lót tay khổng lồ cùng với mức lương rất cao. Giám đốc Max Eberl của Bayern Munich cho rằng đây là một thương vụ mà các câu lạc bộ khác không thể cạnh tranh được.

Eberl kritisiert "Raffzahn"-Mentalität auf dem Transfermarkt - kicker
Giám đốc Max Eberl của Bayern chỉ trích Real Madrid

“Người ta có thể trở nên tham lam hơn, nhưng nếu ai cũng tham lam, điều đó sẽ giết chết bóng đá. Nếu tiền bạc bị rút hết khỏi thị trường, chúng ta sẽ không còn gì để kinh doanh. Chúng ta đang nói đến hàng trăm triệu tiền phí chuyển nhượng. Con số đó là quá lớn và dường như mọi thứ sẽ bùng nổ.

Tại một thời điểm nào đó, thị trường sẽ bão hòa và Saudi Arabia sẽ nhảy vào. Cảm giác này không mấy tích cực. Tôi phải thừa nhận điều đó một cách công bằng, nhưng đó là tình hình hiện tại. Tiền đang bị rút khỏi thị trường. Không có câu lạc bộ nào được hưởng lợi từ việc này. Các cầu thủ, gia đình và người đại diện đều hưởng lợi, nhưng các câu lạc bộ thì không. Trước đây, ít nhất các câu lạc bộ cũng có phần. Tiền còn lưu thông, nhưng bây giờ thì ngày càng ít đi.”

Kylian Mbappe sẽ nhận được 150 triệu Euro tiền phí lót tay trong 5 năm hợp đồng, nhưng PSG sẽ không nhận được phí chuyển nhượng nào. Những thương vụ như thế này sẽ ảnh hưởng xấu đến các câu lạc bộ khi họ phải chi tiền để thay thế các siêu sao và đối mặt với nguy cơ bị phạt vì vi phạm Luật công bằng tài chính.

Tải app xem bóng đá trực tuyến: EzScore – Livesport

Theo dõi: Fanpage EzScore – Trực Tiếp Bóng Đá

Xem thêm: Tin Tức Thể Thao

Real Madrid bị chỉ trích với thương vụ Kylian Mbappe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *