Gary Neville chê bai sự thiếu ổn định ở MU

Gary Neville chê bai sự thiếu ổn định ở MU

Gary Neville đã lên tiếng phê phán về sự thiếu ổn định trong lối chơi của Manchester United và ông cho rằng vấn đề này chỉ có thể được khắc phục thông qua việc đổi chủ CLB.

Gary Neville chê bai sự thiếu ổn định ở MU

Manchester United vừa trải qua trận thất bại 0-2 trước West Ham vào cuối tuần trước, là trận thứ tư liên tiếp mà họ không thể ghi bàn ở mọi đấu trường. Đã 380 phút trôi qua kể từ lần cuối cùng họ ghi bàn.

Gary Neville chê bai sự thiếu ổn định ở MU

Manchester United đã gặp thất bại lần thứ 8 trong mùa giải hiện tại và đang đứng ở vị trí thứ 8 trên bảng xếp hạng Premier League. Họ đang kém tới 8 điểm so với đội xếp thứ 4 và cách đội đầu bảng Arsenal đến 12 điểm.

Tuy nhiên, Gary Neville không cảm thấy bất ngờ trước kết quả tiêu cực của Manchester United vào cuối tuần vừa qua.

“Thất bại đó không khiến tôi ngạc nhiên. Tôi không bị đánh lừa bởi kết quả khi họ đối mặt với Liverpool. Tôi nghĩ rằng Liverpool đã thi đấu dưới chuẩn. Man United đã thể hiện sự kiên cường và vượt qua được trận đấu. Bạn phải luôn tôn trọng một trận hòa tại Anfield.

Đội bóng này đã không đáng tin cậy trong nhiều năm qua. Họ có thể mang lại chút hi vọng, nhưng sau đó lại thất bại trong những trận không ngờ. Có thể họ sẽ chiến thắng trước Villa trong ngày Lễ tặng quà sắp tới, nhưng sau đó, họ có thể thua trước Forest chỉ 4 ngày sau đó.

Manchester United đang trải qua giai đoạn thiếu ổn định, và đó là một đặc điểm tiêu cực. Sự ổn định và đáng tin cậy là điều quan trọng với mọi lĩnh vực trong cuộc sống.

Những vấn đề sâu hơn của họ đã được nhắc đến nhiều lần, và để giải quyết chúng, có vẻ như cần sự thay đổi từ phía chủ sở hữu mới. Tuy nhiên hiện tại, họ đang phải đối mặt với áp lực lớn với những kết quả thi đấu tồi tệ.”

Tải app xem bóng đá trực tuyến: EzScore – Livesport

Theo dõi: Fanpage EzScore – Trực Tiếp Bóng Đá

Xem thêm: Tin Tức Thể Thao

Gary Neville chê bai sự thiếu ổn định ở MU

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *