Fabrizio Romano nói về Jadon Sancho và bến đỗ mới

Fabrizio Romano nói về Jadon Sancho và bến đỗ mới

Chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano gần đây đã chia sẻ thông tin về Jadon Sancho, cầu thủ đang trải qua thời kỳ khó khăn tại sân Old Trafford.

Hiện tại, Jadon Sancho đã mất vị trí trong đội hình 1 của Manchester United và phải tham gia buổi tập cùng đội trẻ của câu lạc bộ. Lý do cho việc cầu thủ sinh năm 2000 này bị đối xử như vậy là do có mâu thuẫn với HLV Erik ten Hag. Theo thông tin từ The Sun, Sancho đã bị HLV Ten Hag loại khỏi nhóm chat trên ứng dụng WhatsApp của đội bóng. Đây là nhóm chat mà huấn luyện viên người Hà Lan sử dụng để trao đổi thông tin liên quan đến đội hình, chiến thuật của đội.

Với tình hình như trên, Manchester United đã quyết định đưa Jadon Sancho vào danh sách cầu thủ sẽ được thanh lý trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông năm 2024. Một số đội bóng đã tỏ ra quan tâm và sẵn sàng chiêu mộ Sancho theo dạng cho mượn, trong đó có Juventus, Barcelona, Tottenham và cả đội bóng cũ của anh, Borussia Dortmund.

I'm not a gambler' - Erik ten Hag opens up on pivotal Jadon Sancho decision at Manchester United - Manchester Evening News

Sancho đang có mâu thuẫn với HLV Erik ten Hag

Chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano gần đây đã chia sẻ quan điểm của mình về tương lai của Jadon Sancho thông qua tài khoản cá nhân. Ông viết: “Hiện tại, vẫn chưa có thông tin cụ thể về tương lai của Jadon Sancho, mặc dù có khả năng cậu ấy sẽ rời khỏi Old Trafford vào tháng 1 năm 2024.”

“Nhìn chung, tôi nghĩ rằng việc Sancho chuyển đến một giải đấu khác có thể mang lại lợi ích cho sự phát triển của anh ấy, giúp anh lấy lại phong độ và tập trung vào sự nghiệp của mình. Theo tôi, Sancho có thể trở thành một sự lựa chọn tốt cho các câu lạc bộ tại Serie ABundesliga, nơi anh có thể tìm kiếm cơ hội mới để phát triển.”

Fabrizio Romano drops update on Man Utd outcast Jadon Sancho and the Saudi Pro League

“Tuy nhiên, tôi không thích việc dự đoán về tương lai của cầu thủ. Vì vậy, chúng ta cần chờ thêm vài tuần nữa, và lúc đó, chúng ta sẽ biết rõ hơn về bước tiến tiếp theo trong sự nghiệp của Sancho sẽ điều gì.”

Tải app xem bóng đá trực tuyến:
IOS: EzScore – Trực Tiếp Bóng Đá
Android: EzScore – Trực Tiếp Bóng Đá

Theo dõi: Fanpage EzScore – Trực Tiếp Bóng Đá

Xem thêm: Tin Tức Thể Thao

Fabrizio Romano nói về Jadon Sancho và bến đỗ mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *