Erling Haaland vẫn chưa phải cầu thủ đẳng cấp thế giới

Jamie Carragher đã đưa ra lời nhận xét thẳng thắn về Erling Haaland sau những màn trình diễn gần đây của tiền đạo người Na Uy.

Carragher nói Haaland cần cải thiện khía cạnh này

Gần đây, Erling Haaland đã không đạt được phong độ tốt nhất của mình, đặc biệt là khi anh gặp khó khăn trong việc tỏa sáng trước các đối thủ lớn.

Vừa qua, Jamie Carragher đã trao đổi một cách thẳng thắn về vấn đề của Erling Haaland. Cựu cầu thủ Liverpool cho rằng rất khó để coi ngôi sao người Na Uy đã đạt đẳng cấp thế giới khi anh liên tục không thể tỏa sáng trong những trận đấu quan trọng như vậy.

Haaland hiếm khi chưng tỏ được giá trị của mình trong các trận đấu lớn.

Jamie Carragher đã chia sẻ quan điểm của mình về Erling Haaland:

“Haaland là một cầu thủ xuất sắc, là một trong những chân sút nguy hiểm nhất thế giới hiện nay. Tuy nhiên, anh ấy vẫn chưa đạt đến đẳng cấp thế giới. Để đạt được điều đó, Haaland cần phải có một bộ kỹ năng toàn diện.

Hãy nhớ các tiền đạo xuất sắc nhất của Premier League trong 20 năm qua như Henry, Suarez hoặc Kane. Họ đều có tầm ảnh hưởng trong các trận đấu quan trọng bất kể có ghi bàn hay không. Họ có thể thi đấu cho bất kỳ đội bóng nào và đóng góp rất nhiều, không chỉ về việc ghi bàn.

Tóm lại, Haaland vẫn chưa đạt được cùng đẳng cấp với những tiền đạo này. Các trận đấu gần đây của anh ấy khi đối đầu với các trung vệ giỏi như Virgil van Dijk, William Saliba và Antonio Rudiger đã chứng minh điều đó.”

Tải app xem bóng đá trực tuyến: EzScore – Livesport

Theo dõi: Fanpage EzScore – Trực Tiếp Bóng Đá

Xem thêm: Tin Tức Thể Thao

Erling Haaland vẫn chưa phải cầu thủ đẳng cấp thế giới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *