Enzo Fernandez không hài lòng với vị trí của Chelsea

Enzo Fernandez kêu gọi người hâm mộ kiên nhẫn với Chelsea

Dù vị trí thứ 10 của Chelsea tại Premier League lúc này khiến Enzo Fernandez cảm thấy thất vọng, tiền vệ người Argentina vẫn có niềm tin rất lớn vào CLB ở mùa giải sau.

Enzo Fernandez thất vọng về vị trí hiện tại của Chelsea.

Trận thắng trước MU vào ngày 5/4 mới là lần đầu tiên Chelsea đánh bại MU ở Premier League sau 7 năm. Tuy nhiên, ba điểm từ chiến thắng này không đủ để đội bóng thoát khỏi vị trí thứ 10 mà họ đã đóng đinh với họ từ đầu mùa.

Với Enzo Fernandez, vị trí thứ 10 là điều khó có thể chấp nhận. Trong một cuộc phỏng vấn với DAZN, cầu thủ người Argentina cho biết: “Tôi có hạnh phúc ở Chelsea không? Chắc chắn là có.”

Enzo Fernandez thất vọng khi Chelsea chỉ xếp thứ 10 1
Enzo Fernandez ăn mừng sau bàn thắng của Chelsea

Tôi không thể chấp nhận vị trí hiện tại của đội bóng trên bảng xếp hạng. Điều đó khiến tôi và các đồng đội cảm thấy tức giận vì chúng tôi luôn khao khát chiến thắng. Tuy nhiên, chúng tôi đang trong quá trình phát triển và hy vọng rằng mọi thứ sẽ thuận lợi hơn vào mùa tới.

Tôi đã trải qua 6 tháng đầu tiên rất khó khăn tại Chelsea. Thay đổi quốc gia, ngôn ngữ và văn hóa là những thử thách lớn. Hơn nữa, gia đình tôi đã có thêm thành viên mới, tất cả đều khiến cuộc sống trở nên phức tạp. Nhưng giờ đây mọi thứ đã dần ổn định hơn rất nhiều.

Trận đấu với MU thực sự là một cuộc chiến đầy cảm xúc. Hiện tại, cả đội rất vui sướng vì chúng tôi xứng đáng với chiến thắng này. Tôi tin rằng Chelsea đang từng bước tiến bộ và cải thiện từng trận đấu.”

Enzo Fernandez mocks £60m 'Judas' Mason Mount by tapping the Chelsea badge  and shouting in the face of his ex-team-mate to rub in Man United collapse  in Premier League's latest EVER comeback |

Ngoài ra, trong trận đấu với MU, Enzo Fernandez đã được các CĐV Chelsea khen ngợi vì hành động khiêu khích Mason Mount. Anh chỉ vào logo của Chelsea trên áo ngay trước mặt Mason Mount. Hành động này đã làm các CĐV Chelsea hết sức phấn khích và họ gọi Enzo là một cầu thủ Chelsea đích thực.

Tải app xem bóng đá trực tuyến: EzScore – Livesport

Theo dõi: Fanpage EzScore – Trực Tiếp Bóng Đá

Xem thêm: Tin Tức Thể Thao

Enzo Fernandez không hài lòng với vị trí của Chelsea

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *