Mùa giải của Enzo Fernandez đã khép lại

Mùa giải của Enzo Fernandez đã khép lại

Chelsea đã xác nhận rằng tiền vệ Enzo Fernandez đã có ca phẫu thuật thành công, tuy nhiên anh sẽ không thể tham gia thi đấu trong phần còn lại của mùa giải.

Ca phẫu thuật của Enzo Fernandes diễn ra thành công

Thông tin về tình trạng của Enzo Fernandez đã được cập nhật trên trang chủ của Chelsea. Cụ thể, tiền vệ số 8 vừa trải qua ca phẫu thuật thoát vị thành công.

Trong thời gian tới, anh sẽ tích cực tập luyện để hồi phục. Tuy nhiên, Enzo Fernandez sẽ không thể trở lại sân cỏ thi đấu trong phần còn lại của mùa giải.

Tiền vệ Enzo Fernandez tiết lộ sốc khiến fan xót xa
Enzo Fernandez vừa trải qua ca phẫu thuật chấn thương thành công.

Trước đó, Enzo Fernandez đã nỗ lực thi đấu mặc dù phải chịu đựng nhiều đau đớn trong một thời gian dài. Trong bối cảnh đội hình của Chelsea thường xuyên gặp phải vấn đề chấn thương, tiền vệ người Argentina đã hy sinh bản thân vì lợi ích của đội bóng.

Tuy nhiên, việc thi đấu khi đang dính chấn thương đã ảnh hưởng đến phong độ của Enzo Fernandez và tình trạng ngày càng trở nên tồi tệ hơn.

Enzo Fernandez reveals surprise injury detail in post to Chelsea fans after  'successful' surgery | Evening Standard

Đó là lý do mà tiền vệ sinh năm 2001 đã quyết định phẫu thuật để giải quyết triệt để vấn đề này và tránh những rủi ro không đáng có trong tương lai. Sau ca phẫu thuật, Enzo Fernandez hoàn toàn có thể phục hồi để kịp tham dự Copa America 2024 và chuẩn bị cho mùa giải mới cùng Chelsea.

Enzo Fernandez được coi là một cái tên quan trọng cho tương lai dài hạn của Chelsea, với hợp đồng kéo dài đến năm 2031 giữa anh và câu lạc bộ chủ sân Stamford Bridge.

Tải app xem bóng đá trực tuyến: EzScore – Livesport

Theo dõi: Fanpage EzScore – Trực Tiếp Bóng Đá

Xem thêm: Tin Tức Thể Thao

Mùa giải của Enzo Fernandez đã khép lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *