Enzo Fernandez biết mình chưa thể hiện tốt

Mặc dù đã có màn trình diễn ấn tượng trong màu áo Chelsea, Enzo Fernandez cho biết anh vẫn cảm thấy chưa thể hiện được toàn bộ tiềm năng của mình.

Enzo Fernandez thừa nhận về phong độ của mình

Sau khi gia nhập Chelsea sau World Cup 2022 với mức giá khổng lồ, anh nhanh chóng hòa nhập vào đội bóng mới. Tiền vệ người Argentina là một trong số ít cầu thủ duy trì sự ổn định trong một đội hình Chelsea thường xuyên trải qua những thăng trầm.

Tuy nhiên, Enzo Fernandez cho rằng anh vẫn chưa thể hiện hết khả năng của mình. Điều anh muốn là có thể đưa phiên bản tốt nhất của bản thân tại World Cup 2022 đến với Stamford Bridge.

Anh chia sẻ: “Tôi đang cố gắng để tái hiện lại phong độ của mình tại World Cup 2022. Tôi muốn trở thành Enzo của những ngày tháng 12 tại Qatar, muốn thi đấu như lúc đó.”

Enzo Fernandez kêu gọi người hâm mộ kiên nhẫn với Chelsea
Enzo Fernandez chưa thật hài lòng với bản thân

Tất nhiên, hiện tại tôi cảm thấy khá thoải mái. Tôi tiến bộ từng ngày nhưng thực tế là tôi chưa bao giờ đạt được 100% phong độ như lúc diễn ra World Cup 2022.

Tôi vẫn đang phải thích nghi và có vẻ như tôi vẫn chưa hoàn toàn trở lại phiên bản tốt nhất của mình. Tuy nhiên, tôi sẽ nỗ lực hết mình để lấy lại phong độ tốt nhất bằng cách cố gắng từng ngày.

Có lẽ trong lòng tôi vẫn cảm thấy chưa thể hiện hết 100% tiềm năng của mình, hoặc chưa chơi với mức độ tối đa của khả năng cá nhân. Nhưng trên hết, tôi rất hạnh phúc khi được khoác áo đội bóng lớn như Chelsea, ra sân thi đấu ở Premier League và chia sẻ niềm vui đó với các CĐV mỗi cuối tuần.

Đối với các CĐV Chelsea, Enzo Fernandez là một bản hợp đồng đặc biệt, thi đấu đáp ứng mong đợi của họ. Ngoài ra, cách anh thể hiện bản thân trên sân và ngoài sân đều làm hài lòng các CĐV của The Blues.

Tải app xem bóng đá trực tuyến: EzScore – Livesport

Theo dõi: Fanpage EzScore – Trực Tiếp Bóng Đá

Xem thêm: Tin Tức Thể Thao

Enzo Fernandez biết mình chưa thể hiện tốt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *