Dortmund quyết tâm vô địch Champions League 2023/24

HLV Edin Terzic quyết tâm đưa Borussia Dortmund đến đỉnh cao vinh quang tại Champions League và sẵn sàng đối mặt với thử thách cuối cùng trong trận chung kết gặp Real Madrid.

Dortmund đặt mục tiêu đánh bại Real Madrid

Borussia Dortmund sẽ chạm trán Real Madrid trong trận chung kết UEFA Champions League vào thứ Bảy tuần này tại sân vận động Wembley. Đội bóng Vàng-Đen không được đánh giá cao so với Real Madrid, đội đã giành kỷ lục 14 chức vô địch Champions League. Tuy nhiên, HLV Edin Terzic tự tin rằng đội bóng của ông có thể đánh bại đối thủ để giành chiếc cúp danh giá.

“Chúng tôi không chỉ muốn góp mặt trong trận chung kết mà còn muốn mang cúp về cho Dortmund. Với quyết tâm và tinh thần đoàn kết, chúng tôi tin rằng mình có thể đạt được điều gì đó đặc biệt,” Terzic chia sẻ trong buổi họp báo hôm 28/5.

Besser positionieren, festsetzen, Druck entwickeln" | PK mit Edin Terzic |  Union - BVB - YouTube
Terzic tự tin giúp đội nhà đánh bại Real Madrid ở trận chung kết Champions League 2023/24

Dortmund chuẩn bị cho trận chung kết Champions League thứ ba của họ. Ở lần đầu tiên, họ đã giành chiến thắng và vô địch vào năm 1997, nhưng ở lần thứ 2 họ đã thua Bayern vào năm 2013. HLV Edin Terzic thừa nhận lịch sử hào hùng của đối thủ nhưng nhấn mạnh rằng bất kỳ điều gì cũng có thể xảy ra trong trận chung kết.

“Chúng tôi sẽ đối đầu với một đội bóng vĩ đại, đội đã giành chức vô địch này 14 lần và 5 lần trong 10 năm qua, nhưng điều đó không quan trọng. Chúng tôi chỉ cần tập trung vào một trận đấu duy nhất và trận chung kết cũng chỉ là một trận đấu mà thôi.

Dù sao thì mọi thứ đều có thể xảy ra trong một trận đấu, chúng tôi đã chứng minh điều đó, đặc biệt là trong mùa giải này. Mặc dù họ đã thắng 8 trận chung kết liên tiếp, nhưng điều quan trọng nhất là những gì sẽ diễn ra trong trận đấu sắp tới,” Terzic chia sẻ.

Dortmund ready to snap Real's perfect Champions League final run, says  Terzic - CNA

Bên cạnh đó, HLV của Dortmund cũng thừa nhận việc để mất chức vô địch Bundesliga mùa trước đã góp phần vào thành công của họ mùa này.

“Thất bại đó là một phần của con đường dẫn đến thành công. Những người đã ủng hộ chúng tôi sau trận chung kết năm ngoái giờ đây sẽ cùng chúng tôi đến London và chúng tôi sẽ cố gắng để đáp lại sự ủng hộ đó,” HLV Terzic khẳng định.

Tải app xem bóng đá trực tuyến: EzScore – Livesport

Theo dõi: Fanpage EzScore – Trực Tiếp Bóng Đá

Xem thêm: Tin Tức Thể Thao

Dortmund quyết tâm vô địch Champions League 2023/24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *