Dominik Szoboszlai muốn “ăn bốn” cùng Liverpool

Dominik Szoboszlai muốn "ăn bốn" cùng Liverpool

Trước trận lượt về vòng 16 đội của Europa League, Dominik Szoboszlai đã nêu rõ mục tiêu của Liverpool là cạnh tranh cho chức vô địch trên cả ba mặt trận mà họ còn đang thi đấu.

Liverpool và mục tiêu “ăn 4”

Bằng chiến thắng đầy cảm xúc trước Chelsea ở trận chung kết Carabao Cup, Liverpool đã giành danh hiệu đầu tiên của mùa giải. Hiện tại, Liverpool đang tích cực cạnh tranh trên ba mặt trận khác nhau, và dưới sự dẫn dắt của HLV Jurgen Klopp, đội bóng vẫn giữ vững mục tiêu vô địch trên tất cả các đấu trường.

Trước cuộc chạm trán với Sparta Praha ở Europa League, tiền vệ Dominik Szoboszlai một lần nữa khẳng định mục tiêu của Liverpool. Cầu thủ số 8 đã chia sẻ: “Cảm giác của việc giành danh hiệu Carabao Cup thực sự là tuyệt vời. Chúng tôi đã có được một danh hiệu trong mùa này và với Liverpool, còn ba mặt trận nữa đang chờ đợi để chúng tôi chinh phục.”

Liverpool không thể ngừng mê mẩn tài năng của Dominik Szoboszlai
 Dominik Szoboszlai chia sẻ về mục tiêu của Liverpool

Riêng tôi, tôi hoàn toàn mong muốn Liverpool có thể đạt được cú ăn bốn trong mùa này. Tuy nhiên, chúng tôi cũng hiểu rằng chúng tôi cần phải tập trung vào từng trận đấu một.

Hiện tại, chúng tôi không thể nhìn xa trước được vì trước mắt vẫn là rất nhiều trận đấu đang chờ đợi, từ Premier League, FA Cup đến các giải đấu châu Âu. Hơn nữa, Premier League sắp phải gián đoạn vì lịch hội quân ĐTQG. Tuy nhiên, cả đội đều sẵn sàng.

Tôi tin rằng Liverpool có cơ hội lớn để vô địch Premier League. Nhưng không chỉ riêng chúng tôi, cầu thủ của Man City hay Arsenal cũng tự tin rằng họ có khả năng thực hiện điều đó. Đương nhiên, thành tựu không đến một cách dễ dàng mà chúng tôi phải cố gắng hết mình để đạt được.

Dominik Szoboszlai muốn "ăn bốn" cùng Liverpool

Việc một cầu thủ được đá chính hay không không quan trọng, vì chúng tôi là một đội và luôn chiến đấu cùng nhau. Còn về vấn đề của HLV sẽ ra đi vào cuối mùa, chúng tôi không để ý nhiều vào lúc này. Như tôi đã nói, Liverpool chỉ quan tâm đến từng trận đấu ở thời điểm hiện tại. Và chúng tôi sẽ xem xét vấn đề đó vào cuối mùa giải.”

Tải app xem bóng đá trực tuyến: EzScore – Livesport

Theo dõi: Fanpage EzScore – Trực Tiếp Bóng Đá

Xem thêm: Tin Tức Thể Thao

Dominik Szoboszlai muốn “ăn bốn” cùng Liverpool

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *