Đội trưởng của Luton Town xuất viện sau khi bị ngừng tim

Tom Lockyer, đội trưởng của Luton Town đã được xuất viện sau khi trải qua cơn ngừng tim trong trận đấu với Bournemouth làm trận đấu phải bị hoãn lại.

Trong phút thứ 59 của trận đấu cuối tuần trước, cầu thủ 29 tuổi đã ngã gục trên sân dẫn đến quyết định hoãn trận. Đây không phải là lần đầu tiên Lockyer gặp vấn đề về tim mạch, vì anh cũng từng gục ngã ở phút thứ 11 trong trận chung kết Play-Off Championship vào tháng 5 do các vấn đề tương tự.

Sau cơn ngừng tim này, Tom Lockyer đã phải trải qua cuộc phẫu thuật vào thứ 3 vừa qua để lắp đặt thiết bị ICD (Máy khử rung tim). CLB Luton Town đã thông báo rằng vấn đề mà Lockyer đối mặt trước trận đấu với Bournemouth là khác biệt so với những khó khăn mà anh đã phải đối mặt trong trận chung kết Play-Off Championship.

Tom Lockyer: Luton Town fans show support after cardiac arrest - BBC News

Đội trưởng Luton Town – Tom Lockyer xuất viện sau khi bị ngừng tim

Lockyer đã được xuất viện vào ngày 20 tháng 12 và hiện đang trong quá trình hồi phục tại nhà. Một tuyên bố từ Luton Town vào ngày 21 tháng 12 đưa ra thông tin chi tiết: “Đội trưởng của chúng tôi, Tom Lockyer đang bắt đầu giai đoạn phục hồi tại ngôi nhà riêng của mình sau khi rời bệnh viện vào ngày thứ Tư.

Tin tức đáng mừng này đến sau một một cuộc phẫu thuật vào thứ 3. Anh ấy đã được trang bị thiết bị ICD (Máy khử rung tim) nhằm ngăn chặn các sự cố tái phát. CLB Luton Town, cùng với Tom và gia đình Lockyer muốn bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến tất cả cầu thủ của Bournemouth, các người hâm mộ trên sân, trọng tài và đặc biệt là đội ngũ y tế.

 

Chúng tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn đặc biệt đến tiền vệ Philip Billing, người đã là người đầu tiên đến gần Tom ngay sau sự cố trên sân. Đương nhiên, sự kiện cuối tuần trước đã khiến mọi người trở nên bất ngờ và chúng tôi mong rằng những tình huống như vậy sẽ không xảy ra trong tương lai.

Chúng tôi tự hào khi có Locks làm đội trưởng, và chúng tôi tin rằng tinh thần lãnh đạo và lòng can đảm của anh ấy sẽ là nguồn động viên không ngừng cho đồng đội, đồng nghiệp và các người hâm mộ.”

Tải app xem bóng đá trực tuyến: EzScore – Livesport

Theo dõi: Fanpage EzScore – Trực Tiếp Bóng Đá

Xem thêm: Tin Tức Thể Thao

Đội trưởng của Luton Town xuất viện sau khi bị ngừng tim

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *