Declan Rice sẽ đeo băng đội trưởng của Anh trước Bỉ

HLV Southgate đã xác nhận rằng Declan Rice sẽ đảm nhận vai trò đội trưởng của đội tuyển Anh trong trận giao hữu sắp tới với Bỉ.

Declan Rice sẽ là thủ quân tuyển Anh trước Bỉ

Điều này đồng nghĩa với việc Rice sẽ chịu trách nhiệm dẫn dắt đội bóng trong trận đấu đánh dấu cột mốc quan trọng của sự nghiệp. Đây là lần ra sân thứ 50 của anh cho đội tuyển quốc gia. Trong tình hình các cầu thủ như Kane, Walker và Maguire phải rút khỏi đội vì chấn thương, HLV Southgate đã quyết định trao cơ hội và trách nhiệm này cho Declan Rice, thể hiện lòng tin vào khả năng của tiền vệ trẻ này.

Declan Rice to captain England on 50th cap | News | Arsenal.com
Declan Rice đeo băng đội trưởng của Anh trước Bỉ

HLV Gareth Southgate chia sẻ: “Cậu ấy có khả năng lãnh đạo từ khi còn rất trẻ và tôi tin rằng đây là cơ hội tuyệt vời cho một số cầu thủ trẻ của chúng tôi để thể hiện khả năng lãnh đạo và cũng như để tích lũy kinh nghiệm.”

“Một số cầu thủ chủ chốt không tham gia cùng đội. Đây là thời điểm tốt để những người khác bước lên, đảm nhận vai trò lãnh đạo và phát triển. Rất nhiều cầu thủ trong đội đều là tương lai [của ĐT] và việc họ có thêm những kinh nghiệm như vậy sẽ rất hữu ích.”

Declan Rice's reaction to being named England captain sums up £105m Arsenal  star - Mirror Online

Khi được hỏi về vinh dự này, Declan Rice đã nói: “Tôi đã trải qua nhiều sự thay đổi cả về mặt kỹ thuật và tâm lý kể từ khi gia nhập đội tuyển lần đầu vào tuổi 19. Ban đầu, tôi cảm thấy hơi lo lắng khi bước vào môi trường này. Nhưng qua thời gian, khi tham gia vào nhiều trận đấu lớn hơn, ở các giải đấu quan trọng hơn, tôi đã học hỏi được rất nhiều và thực sự tận hưởng từng khoảnh khắc ở đây.

“Ra sân trong trận đấu thứ 50, đặc biệt là tại Wembley trước mắt gia đình và bạn bè, là một vinh dự không thể nào diễn tả được. Tôi gần như không thể tìm được từ ngữ để diễn tả cảm xúc của mình”.

Tải app xem bóng đá trực tuyến: EzScore – Livesport

Theo dõi: Fanpage EzScore – Trực Tiếp Bóng Đá

Xem thêm: Tin Tức Thể Thao

Declan Rice sẽ đeo băng đội trưởng của Anh trước Bỉ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *