De Bruyne chọn ra cầu thủ Premier League hay nhất mùa này

Kevin de bruyne cầu thủ xuất sắc nhất Premier League

Với Kevin De Bruyne, trong đội hình Man City có Phil Foden và Rodri là hai cầu thủ xứng đáng nhận danh hiệu xuất sắc nhất Premier League mùa này.

Kevin De Bruyne đánh giá ai là cầu thủ Premier League xuất sắc nhất mùa này

Cách đây vài ngày, ban tổ chức Premier League đã công bố danh sách các ứng viên cho danh hiệu cầu thủ hay nhất mùa. Kevin De Bruyne mặc dù có phong độ ấn tượng nhưng không được đề cử vì anh đã phải ngồi ngoài nửa mùa giải do chấn thương.

Tiền vệ người Bỉ cho rằng hai đồng đội của anh, Phil Foden và Rodri, xứng đáng với giải thưởng này. De Bruyne chia sẻ với Mirror: “Nếu phải chọn một cầu thủ Man City có khả năng giành giải cầu thủ hay nhất mùa, tôi sẽ chọn Foden hoặc Rodri.

Tất nhiên, cũng có nhiều cầu thủ xuất sắc ở các đội bóng khác. Arsenal có nhiều cái tên ấn tượng, và Ollie Watkins cũng đang thể hiện phong độ cao trong màu áo Aston Villa.”

De Bruyne chỉ ra cầu thủ xuất nhắc nhất Premier League mùa này 1
Kevin De Bruyne đánh giá Phil Foden và Rodri xứng đáng nhận giải cầu thủ hay nhất mùa

Man City chỉ cần một chiến thắng nữa trước West Ham để chạm tay vào chức vô địch Premier League. Kevin De Bruyne chia sẻ rằng dù kết quả có thế nào, những thành tựu của Man City trong thời gian qua vẫn rất đáng tự hào.

Cầu thủ sinh năm 1991 phát biểu: “Mọi người đều nói về chức vô địch, Man City đã cố gắng suốt 11 tháng qua để có thể lên ngôi lần thứ tư liên tiếp.

Nếu chúng tôi không tận hưởng quá trình này, thì chức vô địch liệu có còn thật sự ý nghĩa? Dù trận đấu tới có kết quả thế nào, cũng không thể làm lu mờ những gì chúng tôi đã trải qua trong suốt thời gian qua.

Major VAR oversight may have cost Arsenal Premier League title

Tôi biết sẽ có nhiều cuộc thảo luận sau mùa giải này, nhưng tôi luôn thấy rằng những thành tích của Man City trong thời gian qua rất ấn tượng. Cả đội xứng đáng được khen ngợi sau những nỗ lực không ngừng để tiếp tục đua tranh vô địch mùa này.”

Tải app xem bóng đá trực tuyến: EzScore – Livesport

Theo dõi: Fanpage EzScore – Trực Tiếp Bóng Đá

Xem thêm: Tin Tức Thể Thao

De Bruyne chọn ra cầu thủ Premier League hay nhất mùa này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *