Dani Carvajal gây bất ngờ sau phát biểu của Vinicius

Dani Carvajal gây bất ngờ sau phát biểu của Vinicius

Trong buổi họp báo, Vinicius đã bật khóc khi được hỏi về vấn đề phân biệt chủng tộc và sau đó, Dani Carvajal đã có một phát biểu gây bất ngờ.

Dani Carvajal phát biểu về nạn phân biệt chủng tộc

Trong buổi họp báo trước trận đấu giữa Tây Ban Nha, tiền đạo Vinicius đã phải đối mặt với câu hỏi về vấn đề phân biệt chủng tộc. Cầu thủ người Brazil đã không thể kìm nước mắt khi nhớ lại những trải nghiệm đau đớn mà anh phải trải qua.

Trong những chuyến làm khách của Real Madrid, Vinicius thường xuyên phải đối diện với sự công kích từ các CĐV của đội đối thủ. Mặc dù đã có những nỗ lực từ phía Real Madrid nhưng không thể thay đổi được tình hình, và Vinicius đã trở thành nạn nhân của vấn đề phân biệt chủng tộc này suốt thời gian qua.

Dani Carvajal gây bất ngờ sau phát biểu của Vinicius
Vinicius Junior bật khóc khi được hỏi về nạn phân biệt màu da

Sau khi Vinicius đã trả lời phỏng vấn, Dani Carvajal, đồng đội của Vinicius tại Real Madrid cũng được đặt câu hỏi về vấn đề này. Hậu vệ người Tây Ban Nha đã đưa ra một câu trả lời khá bất ngờ, khi cho rằng Tây Ban Nha không phải là nơi chứng kiến nhiều hành vi phân biệt chủng tộc.

Cụ thể, Carvajal nói: “Tôi không nghĩ rằng CĐV Tây Ban Nha có thái độ thù địch hoặc phân biệt chủng tộc. Tôi lớn lên ở một khu vực yên bình tại ngoại ô Leganes, nơi không gặp phải nạn miệt thị màu da.

Tôi có rất nhiều bạn bè, đến từ nhiều dân tộc và có màu da khác nhau, và chưa bao giờ màu da là vấn đề. Có rất nhiều người đến sân vận động chỉ để thưởng thức trận đấu. Những người phân biệt chủng tộc không xứng đáng được tham gia vào bóng đá.”

Vinicius Jr's Real Madrid team-mate Dani Carvajal insists Spain is 'not a  racist country'... after the Brazilian broke down in tears when speaking  about the abuse he has received | Daily Mail

Phát biểu của Carvajal đã gây tranh cãi, đặc biệt khi một cầu thủ Tây Ban Nha khác, Alex Grimaldo, cũng tỏ ra ủng hộ ý kiến của Vinicius. Hậu vệ của Leverkusen nói: “Chúng ta phải chiến đấu để loại bỏ nạn phân biệt chủng tộc khỏi bóng đá.

Đây là một cuộc chiến dài hơi. Tất cả chúng ta phải cùng nhau làm gì đó để không còn ai, dù là Vinicius hay bất kỳ cầu thủ nào khác bị phân biệt chủng tộc nữa.”

Tải app xem bóng đá trực tuyến: EzScore – Livesport

Theo dõi: Fanpage EzScore – Trực Tiếp Bóng Đá

Xem thêm: Tin Tức Thể Thao

Dani Carvajal gây bất ngờ sau phát biểu của Vinicius

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *