Dani Alves được ra tù sau khi nộp tiền bảo lãnh

Sau khi đặt 1 triệu euro tiền bảo lãnh, cựu danh thủ Dani Alves đã được phép tại ngoại theo thông báo từ toà án Barcelona.

Alves bị buộc tội tấn công tình dục vào tháng trước và bị kết án 4 năm rưỡi tù, trong đó anh đã thụ án được hơn 1 năm. Luật sư của cầu thủ này, Ines Guardiola đã kháng cáo và sau phiên điều trần mới nhất, Alves được tại ngoại.

Tuy nhiên, anh sẽ phải nộp hộ chiếu của Tây Ban Nha và Brazil, ở lại Tây Ban Nha dưới sự quản lý và đồng ý ra toà hàng tuần. Anh cũng phải tuân thủ lệnh cấm tiếp cận nạn nhân trong khoảng cách ít nhất 1km, bao gồm cả nhà riêng, nơi làm việc hoặc bất kỳ địa điểm nào nạn nhân thường xuyên đi qua.

Dani Alves to be Freed on Bail After Rape Conviction
Dani Alves được tại ngoại sau khi chi tiền bảo lãnh

Các bên liên quan, bao gồm đội ngũ pháp lý của nạn nhân và công tố được cấp 3 ngày để kháng cáo quyết định trên. Ester Garcia, luật sư của nạn nhân thể hiện sự thất vọng với quyết định của toà án: “Tôi thực sự không hài lòng với kết quả này. Chúng tôi sẽ nộp đơn kháng cáo. Hệ thống công lý đang bảo vệ người giàu, điều này thật đáng lên án khi họ có thể mua tự do cho bị cáo chỉ với 1 triệu euro”.

Trước đó, luật sư của Dani Alves tuyên bố rằng thân chủ của ông không có ý định trốn khỏi Tây Ban Nha hoặc hủy bỏ bằng chứng và sẵn sàng giao lại hộ chiếu của mình.

Não vou fugir": Dani Alves pede liberdade condicional enquanto aguarda pelo  recurso - SIC Notícias

Dani Alves bị kết án tấn công tình dục một phụ nữ trong một hộp đêm ở Barcelona vào năm 2022. Sau một cuộc điều tra kéo dài 13 tháng, án phạt 4 năm rưỡi tù đã được tuyên án – mặc dù bên công tố yêu cầu Alves phải chịu án phạt tù 9 năm.

Alves là một trong những cầu thủ có nhiều danh hiệu nhất trong lịch sử bóng đá thế giới. Với sự nghiệp kéo dài 20 năm, Dani Alves đã thi đấu cho các CLB như Sevilla, Barcelona, Juventus và PSG. Sau khi khoác áo Barca hai lần, Alves đã chuyển đến Mexico để thi đấu cho Pumas, nhưng hợp đồng của anh đã bị hủy sau khi anh bị cáo buộc tấn công tình dục.

Tải app xem bóng đá trực tuyến: EzScore – Livesport

Theo dõi: Fanpage EzScore – Trực Tiếp Bóng Đá

Xem thêm: Tin Tức Thể Thao

Dani Alves được ra tù sau khi nộp tiền bảo lãnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *