Dani Alves quẩy tưng bừng khi thoát khỏi nhà tù

Sau khi đặt tiền bảo lãnh, Dani Alves đã được tòa án Catalan thả tự do, và anh đã “ăn mừng” việc này bằng một bữa tiệc kéo dài đến tận 5 giờ sáng.

Dani Alves tổ chức tiệc thâu đêm sau khi ra tù

Cách đây khoảng một tuần, sau thời gian tạm giam và hầu tòa, Dani Alves đã được tòa án thả tự do. Để được tạm thời tự do, cựu hậu vệ của Barcelona đã phải đặt một khoản tiền bảo lãnh và cam kết tuân thủ các điều khoản nghiêm ngặt sau khi được phóng thích.

Ngay sau khi ra khỏi tù, Dani Alves đã tham dự một bữa tiệc kéo dài đến rạng sáng. Cựu tuyển thủ Brazil đã xuất hiện tại một bữa tiệc được tổ chức tại một căn hộ ở Esplugues de Llobregat, một khu vực ngoại ô của Barcelona.

Dani Alves làm gì ngay sau khi ra tù? - Ngôi sao
Alves tiệc tùng tới sáng sau khi thoát án tù

Theo TyC Sports, bữa tiệc này được tổ chức để kỷ niệm sinh nhật của cha của Dani Alves. Trước khi đến buổi tiệc, cầu thủ đã đi ăn tối tại một nhà hàng, sau đó quay lại biệt thự cá nhân và tiếp tục tiệc tùng cho đến 5 giờ sáng.

Hành động của Dani Alves đã gây ra nhiều ý kiến tranh cãi. Một số cho rằng việc tham gia tiệc tùng sau khi mới ra tù là không phù hợp. Tuy nhiên, một số khác cho rằng việc tham gia tiệc không có gì sai, vì đó chỉ là bữa tiệc sinh nhật.

Dani Alves ra tù sau khi nộp tiền bảo lãnh 1 triệu euro | Báo Dân trí

Quyết định thả tự do của Dani Alves đã khiến dư luận phản ứng mạnh mẽ. Trong ngày cựu cầu thủ của Barca và PSG bước ra từ tòa án Barcelona, có hàng loạt người biểu tình và phản đối quyết định của cơ quan công tố.

Cả việc Dani Alves có tiền bảo lãnh là một dấu hỏi lớn. Trước đó, nhiều nguồn tin đã cho biết bố của Neymar đã hỗ trợ tiền cho Alves. Tuy nhiên, ông đã phủ nhận thông tin này và người đại diện của Memphis Depay cũng đã phủ nhận bất kỳ liên quan nào đến Dani Alves.

Tải app xem bóng đá trực tuyến: EzScore – Livesport

Theo dõi: Fanpage EzScore – Trực Tiếp Bóng Đá

Xem thêm: Tin Tức Thể Thao

Dani Alves quẩy tưng bừng khi thoát khỏi nhà tù

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *