Chủ tịch PSG vẫn tin tưởng vào HLV Luis Enrique

Chủ tịch PSG Nasser Al-Khelaifi đã xác nhận rằng đội bóng sẽ tiếp tục hỗ trợ HLV Luis Enrique và các kế hoạch mà ông đang phát triển.

Luis Enrique sẽ không bị PSG sa thải

Sau khi không thể lật ngược thế cờ để đánh bại Dortmund trên sân nhà, PSG đã phải dừng bước tại Champions League năm nay. Mùa giải đầu tiên của HLV Luis Enrique tại sân Công viên các Hoàng tử đã để lại ấn tượng sâu sắc với người hâm mộ và giới thượng tầng CLB.

Sau trận đấu, Nasser Al-Khelaifi, chủ tịch của PSG khẳng định rằng CLB vẫn tin tưởng vào Luis Enrique và cam kết cho tương lai của ông. Ông cho biết: “Chúng tôi đang phát triển một kế hoạch với đội hình trẻ nhất ở châu Âu. PSG có một tương lai rất hứa hẹn và chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực.”

Psg-Dortmund, Al Khelaifi: "Siamo molto delusi, non è giusto" | Gazzetta.it
HLV Luis Enrique vẫn được Nasser Al-Khelaifi tin tưởng

“Cả đội bóng cảm thấy rất thất vọng với kết quả này. Buồn bã là một cảm giác dễ hiểu đối với tất cả các thành viên, và tôi tin rằng PSG xứng đáng với nhiều thứ hơn trong trận đấu này. Cả HLV lẫn các cầu thủ đã cống hiến những điều tốt nhất từ họ.

Chúng tôi sẽ tiếp tục tin tưởng HLV Luis Enrique, PSG sẽ đứng về phía ông và hỗ trợ ông trong việc xây dựng và hoàn thiện kế hoạch cho đội bóng.

PSG luôn tin rằng mình là đội xứng đáng hơn để có mặt trong trận chung kết, bởi chúng tôi chơi tốt hơn. Đây nên là một trận chung kết tuyệt vời tại London cho PSG. Nhưng bóng không đi vào lưới và chúng tôi không thể làm gì nhiều hơn.

Tôi vẫn rất tự hào về đội bóng này, đội trẻ nhất ở châu Âu, và trong 5 năm qua chúng tôi đã 3 lần vào bán kết Champions League. Một lần nữa, chúc mừng Dortmund về chiến thắng này.”

Tải app xem bóng đá trực tuyến: EzScore – Livesport

Theo dõi: Fanpage EzScore – Trực Tiếp Bóng Đá

Xem thêm: Tin Tức Thể Thao

Chủ tịch PSG vẫn tin tưởng vào HLV Luis Enrique

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *