CHÍNH THỨC: Vinicius Jr được Real Madrid thưởng lớn

Real Madrid đã chính thức thông báo việc gia hạn hợp đồng với Vinicius cho tới mùa hè năm 2027 sau những đóng góp của ngôi sao trẻ cho thành công của đội bóng Hoàng gia suốt thời gian qua.

Real Madrid gia hạn hợp đồng với Vinicius

Vinicius đã tìm thấy sự ổn định tại Real Madrid và dường như Los Blancos cũng tin tưởng vào tương lai triển vọng của cầu thủ trẻ Brazil này. Gia hạn hợp đồng với điều khoản giải phóng hợp đồng cao là một biện pháp để bảo vệ các tài năng trẻ của họ.

Việc tăng lương cho Vinicius cũng thể hiện sự công nhận của câu lạc bộ đối với sự phát triển và đóng góp của anh. Điều này có thể giúp Vinicius tiếp tục hoàn thiện kỹ năng và gắn bó với Real Madrid trong thời gian tới.

Vinicius Junior Signs New Contract With Real Madrid
Vinicius gia hạn hợp đồng với Real Madrid tới năm 2027.

Vinicius gia nhập Real Madrid vào năm 2018 với tư cách là một tài năng trẻ và sau 5 năm, anh đã phát triển thành một trong những ngôi sao tấn công hàng đầu của bóng đá thế giới. Cầu thủ người Brazil, hiện 23 tuổi, vừa có thành tích ấn tượng khi xếp thứ 4 trong cuộc bầu chọn danh hiệu Quả bóng vàng 2023, thể hiện sự thăng hoa trong sự nghiệp của mình.

Vinicius Junior signs new long-term contract at Real Madrid

Vinicius đã ra sân 235 lần cho Real Madrid và ghi được 63 bàn thắng. Anh cùng đội bóng đã đoạt nhiều danh hiệu danh giá, trong đó có chức vô địch UEFA Champions League mùa giải 2021/2022, nơi anh ghi bàn quyết định trong trận chung kết với Liverpool, giúp Real Madrid giành chiếc cúp tai voi thứ 14 trong lịch sử của câu lạc bộ hoàng gia Tây Ban Nha.

Tải app xem bóng đá trực tuyến:
IOS: EzScore – Trực Tiếp Bóng Đá
Android: EzScore – Trực Tiếp Bóng Đá

Theo dõi: Fanpage EzScore – Trực Tiếp Bóng Đá

Xem thêm: Tin Tức Thể Thao

CHÍNH THỨC: Vinicius Jr được Real Madrid thưởng lớn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *