Chelsea nhận nhiều thẻ phạt nhất EPL, thứ 3 châu Âu

Chelsea ăn thẻ nhiều nhất ngoại hạng anh

Dựa vào số liệu thống kê, Chelsea là đội bóng phải đối mặt với việc nhận nhiều thẻ phạt nhất Ngoại hạng Anh mùa này ; nếu xét cả 5 giải đấu hàng đầu châu Âu, họ đứng ở vị trí thứ 3.

Trong suốt mùa giải, Chelsea đã phải đối mặt với nhiều án treo giò đối với các cầu thủ của họ, trong đó có Conor Gallagher là trường hợp mới nhất. Ngôi sao người Anh đã bị đuổi khỏi sân trong trận đấu với Brighton, dẫn đến việc anh vắng mặt trong cuộc đối đầu với MU giữa tuần, trận đấu mà The Blues đã phải chịu thất bại với tỷ số 1-2.

Conor Gallagher trở thành cầu thủ thứ ba của Chelsea phải nhận án treo giò trong mùa này, sau Malo Gusto và Reece James. Nicolas Jackson cũng phải nằm ngoài do tích lũy quá nhiều thẻ vàng. Theo thống kê, Chelsea đã nhận tổng cộng 50 thẻ phạt trong mùa này, trong đó có 47 thẻ vàng và 3 thẻ đỏ.

Chelsea nhận nhiều thẻ phạt nhất EPL, thứ 3 châu Âu 1

Chelsea nhận nhiều thẻ phạt nhất EPL, đứng thứ 3 châu Âu

Chelsea đang đứng đầu danh sách các đội phải nhận nhiều thẻ phạt nhất tại Ngoại hạng Anh trong mùa giải hiện tại, và khi so sánh với 5 giải đấu hàng đầu châu Âu, họ xếp ở vị trí thứ 3. Trong Top 10 các đội nhận nhiều thẻ phạt nhất, Ngoại hạng Anh góp mặt với 4 đội.

Brighton đứng ở vị trí thứ 8 trên bảng xếp hạng khi phải đối mặt với 45 thẻ phạt, trong đó có 2 thẻ đỏ. Sheffield United có 46 thẻ, bao gồm 44 thẻ vàng. Wolves nhận được 48 thẻ, trong đó có 45 thẻ vàng và ba thẻ đỏ. Trong khi đó, đội bóng La Liga, Cadiz, đang dẫn đầu với 54 thẻ phạt, bao gồm 5 thẻ đỏ.

Tuy nhiên, chúng vẫn còn kém xa con số mà Getafe phải nhận. Đội bóng Tây Ban Nha này đã dính tới 66 thẻ phạt trong mùa giải này, với 61 thẻ vàng và 5 thẻ đỏ.

Tải app xem bóng đá trực tuyến: EzScore – Livesport

Theo dõi: Fanpage EzScore – Trực Tiếp Bóng Đá

Xem thêm: Tin Tức Thể Thao

Chelsea nhận nhiều thẻ phạt nhất EPL, thứ 3 châu Âu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *