Chelsea chọn người cũ của Man Utd làm giám đốc truyền thông

Chelsea chọn người cũ của Man Utd làm giám đốc truyền thông

Chelsea sắp tiến hành bổ nhiệm Phil Lynch, người từng giữ chức vụ giám đốc truyền thông tại Manchester United, với mục tiêu cải thiện hoạt động quảng bá của câu lạc bộ.

Giám đốc truyền thông mới của Chelsea

Phil Lynch trước đây đã bị Gary Neville chỉ trích vì “tạo ra những con robot cả trong lẫn ngoài sân cỏ”. Sự chỉ trích này đến sau khi Lynch giải thích cách câu lạc bộ tương tác với cầu thủ trên mạng xã hội vào năm 2021.

Hồi tháng trước, Phil Lynch đã gửi đơn từ chức tới ban lãnh đạo của Manchester United. Dự kiến, ông sẽ chuyển sang Chelsea và đảm nhiệm vị trí giám đốc kỹ thuật số. Điều này sẽ khiến ông trở thành giám đốc đầu tiên chuyển từ Manchester United sang Chelsea kể từ Peter Kenyon năm 2003.

Chelsea chọn người cũ của Man Utd làm giám đốc truyền thông
Chelsea chuẩn bị bổ nhiệm giám đốc truyền thông của Man United

Việc Phil Lynch “nhảy việc” không có liên quan đến sự xuất hiện của Sir Jim Ratcliffe và tập đoàn INEOS tại Manchester United. Sir Jim đã mua lại 25% cổ phần của Manchester United và đã cam kết tập trung vào việc cải thiện các màn trình diễn trên sân cỏ của câu lạc bộ.

Trong thời gian làm Giám đốc Truyền thông tại Manchester United, Phil Lynch chịu trách nhiệm cho tất cả các sản phẩm ra mắt của câu lạc bộ, bao gồm MUTV – kênh truyền hình của câu lạc bộ, ứng dụng và các kênh truyền thông mạng xã hội.

The United Stand on X: "🚨 Phil Lynch, #mufc's CEO of digital products and  experiences, and formerly the club's CEO of media, is also leaving the club  for another role within sport.

Phil Lynch trở thành người Mỹ mới nhất gia nhập Chelsea. Todd Boehly cũng đã bổ nhiệm Chris Jurasek làm Giám đốc điều hành và Todd Kline làm Giám đốc Thương mại, cả hai đều là người Mỹ.

Thời điểm chính thức Phil Lynch nhận công việc tại Chelsea vẫn chưa rõ. Hiện tại, Lynch vẫn còn hợp đồng với Manchester United và chỉ được cho phép nghỉ tạm thời. Có thể Chelsea sẽ phải trả một khoản phí để giải phóng Lynch từ hợp đồng với MU.

Tải app xem bóng đá trực tuyến: EzScore – Livesport

Theo dõi: Fanpage EzScore – Trực Tiếp Bóng Đá

Xem thêm: Tin Tức Thể Thao

Chelsea chọn người cũ của Man Utd làm giám đốc truyền thông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *