CĐV Marseille tấn công xe bus, ném đá chảy máu HLV Lyon

CĐV Marseille tấn công xe bus, ném đá chảy máu

Trận đấu giữa Marseille với kình địch Lyon đã phải tạm hoãn khi CĐV Marseille đã tấn công xe bus của đội khách, ném đá khiến HLV của đội khách là Fabio Grosso chảy máu khá nhiều ở vùng mặt.

CĐV Marseille tấn công chảy máu HLV Lyon

Trận cầu tâm điểm của vòng đấu thứ 10 của Ligue 1 mùa giải 2023/2024 là cuộc so tài giữa Marseille vs Lyon. Đây là một trong những trận đấu giàu tính căng thẳng bậc nhất lịch sử bóng đá Pháp, việc bạo lực và  giữa CĐV hai đội là điều thường xuyên xảy ra.

Cuộc so tài giữa hai đội trên sân Velodrome vào ngày 29/10 (giờ địa phương) tiếp tục chứng kiến bầu không khí hỗn loạn và bạo lực vì hành vi quá khích của CĐV hai đội. Không chỉ CĐV mà cả cầu thủ lẫn BHL đội khách cũng trở thành mục tiêu cho cuộc tấn công của CĐV chủ nhà.

HLV Fabio Grosso của Lyon không tránh khỏi cơn điên cuồng tấn công của CĐV Marseille. Nhà vô địch World Cup 2006 cùng trợ lý chảy máu sau màn “mưa đá” được CĐV chủ nhà tạo ra. Trận đấu ngay lập tức bị hoãn vô thời hạn và phía BTC Ligue 1 đang cân nhắc phạt nặng Marseille.

CĐV Marseille tấn công xe bus, ném đá chảy máu

HLV Fabio Grosso phải băng bó sau khi bị CĐV Marseille tấn công chảy máu

Tờ L’Equipe đã đưa tin rằng tất cả bắt nguồn từ phía các CĐV Lyon. Khoảng 600 người ủng hộ đội khách đã có mặt tại sân Velodrome từ rất sớm và bắt đầu thực hiện các hành động khiêu khích đối với các CĐV của đội nhà. Ngay cả khi họ đã được cảnh sát hộ tống đến khu vực của họ, sự khiêu khích từ phía người hâm mộ Lyon vẫn tiếp tục, và lúc đó mọi thứ trở nên ngoài tầm kiểm soát.

Lyon's Ligue 1 match at Marseille abandoned after team bus attacked |  Football News | Sky Sports

Bà Frédérique Camilleri, đại diện cơ quan cảnh sát địa phương đã cung cấp một số thông tin liên quan tới vụ tấn công. Cụ thể: “Cảnh sát đã tiến hành bắt giữ hai đối tượng tham gia vào vụ việc. Những cá nhân còn lại, chúng tôi sẽ tiếp tục điều tra. Cảnh sát sẽ áp dụng khung hình phạt nặng nhất cho những kẻ gây rối này.

Chúng tôi đã đề nghị hoãn trận đấu. Thực chất, cuộc so tài giữa hai đội có thể diễn ra trên sân không khán giả. Nhưng chúng tôi không thể phong tỏa cả thành phố Marseille được. Một nhóm kẻ cuồng loạn đã phá hỏng tất cả.”

Phía Marseille đã gửi lời xin lỗi tới HLV Grosso cũng như CLB Lyon. HLV Grosso sau khi băng bó vết thương đã cùng cầu thủ bước ra vỗ tay cảm ơn CĐV Lyon đang có mặt bên trong sân Velodrome đóng kín theo khuyến nghị từ cảnh sát.

Tải app xem bóng đá trực tuyến:
IOS: EzScore – Trực Tiếp Bóng Đá
Android: EzScore – Trực Tiếp Bóng Đá

Theo dõi: Fanpage EzScore – Trực Tiếp Bóng Đá

Xem thêm: Tin Tức Thể Thao

CĐV Marseille tấn công xe bus, ném đá chảy máu HLV Lyon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *