Carragher cảnh báo Man City về “siêu năng lực” của Liverpool

Carragher cảnh báo Man City về "siêu năng lực" của Liverpool

Jamie Carragher đã đưa ra lời cảnh báo dành cho Man City về thói quen ghi bàn trong những phút cuối trận của Liverpool.

Sự nguy hiểm của Liverpool trong những phút cuối

Carragher nhấn mạnh rằng Liverpool mùa này đã thể hiện khả năng đặc biệt khi ghi được 24 bàn sau phút 75 của trận đấu. Những bàn thắng này không chỉ mang lại điểm số mà còn thể hiện sự quyết tâm và khả năng kiểm soát tinh thần của đội bóng dưới thời HLV Klopp.

Carragher cảnh báo Man City về khả năng đặc biệt của The Kop

“Kể từ khi quy định thay đổi 5 người được áp dụng, không ai có thể tận dụng nó hiệu quả như Jurgen Klopp. Trong khi Arsenal được biết đến với hàng phòng ngự xuất sắc nhất, và Man City được xem là đội bóng với những cá nhân tốt nhất, Liverpool lại đặc biệt với băng ghế dự bị của mình.

Jurgen Klopp luôn tận dụng tối đa 5 sự thay đổi cầu thủ. Khi nói về việc sử dụng của băng ghế dự bị, Liverpool hoàn toàn áp đảo cả Arsenal và Man City.

Điều này là minh chứng cho sức mạnh từ băng ghế dự bị, đặc biệt là khả năng ghi bàn. 38% tổng số bàn thắng của Liverpool đã đến sau phút 75. Đó là một con số ấn tượng. Họ thực sự đã ghi nhiều bàn thắng hơn trong 15 phút cuối của trận đấu so với hiệp đầu. Điều này chỉ ra rằng họ có các cầu thủ trên băng ghế dự bị sẵn sàng và có khả năng ghi bàn. Chúng ta phải tôn trọng Jurgen Klopp về điều này”.

Carragher cảnh báo Man City về "siêu năng lực" của Liverpool

Thierry Henry bổ sung: “Klopp tin tưởng vào những gì ông có trên băng ghế dự bị. Trong khi nhìn vào các đội khác, bạn có thể thấy có những cầu thủ không chắc chắn rằng họ sẽ gia nhập một câu lạc bộ nếu họ phải ngồi dự bị.

Đôi khi Pep Guardiola không tạo ra sự thay đổi nào. Klopp tin tưởng vào băng ghế dự bị, kể cả khi ông có những cầu thủ trẻ ở đó”.

Tải app xem bóng đá trực tuyến: EzScore – Livesport

Theo dõi: Fanpage EzScore – Trực Tiếp Bóng Đá

Xem thêm: Tin Tức Thể Thao

Carragher cảnh báo Man City về “siêu năng lực” của Liverpool

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *