Bị Roy Keane chỉ trích, Rashford phản ứng thế nào?

Màn ăn mừng của Marcus Rashford trong trận đấu với Tottenham đã khiến anh nhận về những chỉ trích từ Roy Keane, và tiền đạo này đã phản ứng lại.

Rashford dù ghi bàn vẫn nhận về những chỉ trích

Sau khi ghi bàn thứ 4 của mình mùa này ở Premier League trong trận đấu với Tottenham, Marcus Rashford vẫn bị người hâm mộ chỉ trích về màn trình diễn tổng thể. Số 10 của Manchester United tiếp tục gặp khó khăn trong việc hòa nhập với đồng đội và bị chỉ trích nhiều lần vì bỏ lỡ cơ hội.

Roy Keane, huyền thoại của Manchester United cũng không nể nang gì khi chỉ trích Rashford sau trận đấu. Ông nhận xét: “Tôi không hiểu Rashford đang cố gắng nói gì trong màn ăn mừng của mình. Đây không phải là lần đầu tiên anh ấy thể hiện hành động tương tự. Tại sao cậu ấy cứ luôn thể hiện sự thất vọng với mọi người?”

Rashford giờ đây chơi tệ không khác gì Martial
Rashford bị chỉ trích sau trận đấu Tottenham

Sau khi Roy Keane công bố ý kiến của mình, nhiều CĐV đã chia sẻ quan điểm trên mạng xã hội. Trong số đó, một CĐV của Manchester United đã phản đối lời nhận xét của Roy Keane.

Người hâm mộ này lên tiếng: “Qua cách Marcus Rashford ăn mừng, anh ấy muốn thể hiện sự đối mặt với những lời lẽ tiêu cực mà anh ấy phải chịu đựng trong thời gian gần đây. Từ khi anh ấy phản hồi trên bài đăng của Sancho, Rashy đã phải đối mặt với nhiều chỉ trích.

Nhiều người thậm chí còn đặt nghi ngờ về lòng trung thành của Rashford. Anh ấy đã làm im bặt những kẻ nghi ngờ thông qua việc kiến tạo trong trận đấu với Tottenham.”

Trả lời lại bình luận, Rashford nói: “Cảm ơn bạn đã làm sáng tỏ điều này.” Tiền đạo người Anh xác nhận những khó khăn anh phải trải qua trong thời gian gần đây.

CĐV Manchester United hy vọng rằng bàn thắng vào lưới Tottenham sẽ giúp Rashford lấy lại cảm giác bóng trong những trận đấu sắp tới. Tiền đạo sinh năm 1997 đã có sự suy giảm đáng kể so với mùa trước, ảnh hưởng đến kết quả thi đấu của Manchester United.

Tải app xem bóng đá trực tuyến: EzScore – Livesport

Theo dõi: Fanpage EzScore – Trực Tiếp Bóng Đá

Xem thêm: Tin Tức Thể Thao

Bị Roy Keane chỉ trích, Rashford phản ứng thế nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *