Ben Chilwell khiến Pochettino bất mãn với ĐT Anh

Trong trận giao hữu với Đội tuyển Bỉ, Ben Chilwell đã thi đấu suốt 90 phút dù không ở trong tình trạng tốt nhất, điều này khiến HLV Pochettino cảm thấy không hài lòng.

HLV Pochettino khó chịu với ĐT Anh về trường hợp Ben Chilwell

Trong đợt tập trung tháng 3 của Đội tuyển Anh, HLV Gareth Southgate đã gọi Ben Chilwell vào đội hình. Trong trận gặp Đội tuyển Brazil, hậu vệ của Chelsea đã ra sân trong 67 phút, và trong trận đấu với Bỉ, anh đã thi đấu suốt 90 phút.

HLV Mauricio Pochettino rõ ràng không hài lòng với tình hình này. Với một cầu thủ có lịch sử chấn thương phức tạp như Chilwell, việc sử dụng anh ở cường độ cao như vậy có thể gây ra những tác động tiêu cực đến thể trạng.

Pochettino taken aback by Chilwell's starts for England after injury | New  Straits Times | Malaysia General Business Sports and Lifestyle News
Ben Chilwell đá 90 phút trước Bỉ

Trước trận đấu gặp Burnley, HLV của Chelsea đã chia sẻ: “Tôi có bất ngờ về việc số phút thi đấu của Chilwell không à? Tôi cũng không có câu trả lời. Tuy nhiên, việc anh ấy thi đấu cả trận trước Bỉ đã khiến cho Chelsea cảm thấy bất ngờ.”

Trước đó, Chilwell đã không thể ra sân trong trận đấu với Brentford và chỉ có một vài phút thi đấu trước Leicester. Sự bất ngờ đi kèm với mối lo lắng của Chelsea khi Chilwell dường như không thể đứng vững ở những phút cuối trận đấu với Bỉ.

Ben Chilwell in World Cup heartbreak with England star OUT after hamstring  'pops' and missing most of season for Chelsea | The Sun

Đối với tình hình của Ben, chúng tôi cần phải xem xét kỹ lưỡng thể trạng của anh ấy. Anh ấy đang gặp vấn đề về đầu gối và hôm nay Chilwell không sẵn sàng tham gia tập luyện.

Chúng tôi sẽ cần đến ngày mai để biết rõ hơn về tình hình của Ben và đưa ra quyết định phù hợp. Tôi không thể đưa ra dự đoán về khả năng ra sân của anh ấy trong trận đấu tới.”

Trong mùa giải này, Ben Chilwell đã phải nghỉ thi đấu tới 25 trận vì ba chấn thương khác nhau. Trong số đó, chấn thương gân kheo hồi tháng 9 năm 2023 đã khiến Chilwell vắng mặt trong 23 trận.

Tải app xem bóng đá trực tuyến: EzScore – Livesport

Theo dõi: Fanpage EzScore – Trực Tiếp Bóng Đá

Xem thêm: Tin Tức Thể Thao

Ben Chilwell khiến Pochettino bất mãn với ĐT Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *