Bayern Munich chọn Ralf Rangnick thay thế Tuchel

Bayern Munich chọn Ralf Rangnick thay thế Tuchel

Theo Kicker, Bayern Munich đã chọn Ralf Rangnick là người thay thế Thomas Tuchel trong trường hợp họ không thể chiêu mộ được Xabi Alonso.

“Ông kẹ” của Bundesliga đang tăng cường nỗ lực để đưa về một huấn luyện viên mới thay cho Thomas Tuchel, người đã thông báo từ đầu năm rằng ông sẽ rời khỏi Allianz Arena vào cuối mùa giải. Xabi Alonso nhanh chóng trở thành ứng cử viên hàng đầu của Bayern khi dẫn dắt Bayer Leverkusen lên đỉnh bảng xếp hạng Bundesliga.

Tuy nhiên, Bayern Munich sẽ phải cạnh tranh với Liverpool, đội bóng cũng đang quan tâm đến Alonso để thay thế cho Klopp. Bayern đã tiếp xúc với nhiều ứng viên khác nhau, bao gồm cả Roberto De Zerbi của Brighton và thậm chí cả Jose Mourinho. Tuy nhiên, theo Kicker, Bayern Munich đã chọn Ralf Rangnick là người sẽ thay thế Thomas Tuchel trong trường hợp họ không thể đạt được thỏa thuận với Xabi Alonso.

Bayern Munich chọn Ralf Rangnick thay thế Tuchel
Bayern Munich có thể bổ nhiệm Ralf Rangnick thay Thomas Tuchel

Rangnick có mối quan hệ thân thiện với giám đốc thể thao Christoph Freund của Bayern từ thời họ làm việc cùng nhau tại Red Bull Salzburg. Tuy nhiên, hiện chưa rõ liệu Rangnick sẽ chấp nhận công việc này hay không, và cũng chưa biết tương lai của ông cùng ĐT Áo sau VCK Euro 2024.

Một số nguồn tin cho rằng Rangnick đã nuôi dưỡng khát vọng dẫn dắt Bayern từ lâu và sẽ tận dụng cơ hội này, đồng thời ông cũng có mối quan hệ tốt với người đứng đầu học viện Jochen Sauer.

Ralf Rangnick will not take up his consultancy role at Manchester United, to focus solely on Austria job - Eurosport

Cả Antonio Conte và Mourinho đều đã bị Bayern loại bỏ, trong khi Zinedine Zidane và việc Julian Nagelsmann trở lại cũng không được coi là lựa chọn khả thi. Mặc dù công việc mà De Zerbi thực hiện ở Brighton được ban lãnh đạo Bayern đánh giá cao, nhưng vẫn có lo ngại về rào cản ngôn ngữ có thể gây khó khăn cho ông ở Đức.

Tải app xem bóng đá trực tuyến: EzScore – Livesport

Theo dõi: Fanpage EzScore – Trực Tiếp Bóng Đá

Xem thêm: Tin Tức Thể Thao

Bayern Munich chọn Ralf Rangnick thay thế Tuchel

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *