Aston Villa thua Olympiakos 2-4 ngay trên sân nhà

Dù được chơi trên sân nhà, Aston Villa đã gây thất vọng khi để thua 2-4 trước Olympiakos. HLV Unai Emery vẫn tỏ ra lạc quan về cơ hội đi tiếp của đội nhà.

Trận lượt đi của bán kết Europa Conference League đã diễn ra tại Villa Park, nhà của Aston Villa, tuy nhiên, đội bóng dưới sự dẫn dắt của HLV Unai Emery đã gặp thất bại bất ngờ với tỷ số 2-4 trước Olympiakos. Kết quả này khiến cho khả năng đi tiếp của đội bóng Anh trở nên rất khó khăn, đặc biệt khi họ phải làm khách của Olympiakos ở trận lượt về trên đất Hy Lạp.

Aston Villa brought down to earth by Olympiacos on night of misery for Luiz
Aston Villa bất ngờ thua 2-4 trước Olympiakos

“Sau những gì đã xảy ra ở trận lượt đi, Olympiakos đang có nhiều cơ hội hơn chúng tôi để tiến vào vòng tiếp theo. Tuy nhiên, Aston Villa không định từ bỏ. Chúng tôi sẽ chuẩn bị kỹ lưỡng cho trận lượt về.

Chúng tôi còn 90 phút ở Athens để thay đổi cục diện trận đấu. Tại Villa Park, chúng tôi không thể kiểm soát trận đấu. Họ đã thi đấu rất tốt, đặc biệt là trong việc tận dụng cơ hội và chúng tôi đã không chơi đúng như dự tính ban đầu.”

Unai Emery Tegaskan Finis Empat Besar Masih Jadi Target Utama Aston Villa | Liga Olahraga

Tiền vệ John McGinn bày tỏ: “Chúng tôi đã mắc nhiều sai lầm và phải chịu giá đắt vì điều đó. Nhiệm vụ của chúng tôi là đến Athens vào tuần sau và thay đổi cục diện trận đấu. Chúng tôi đang đứng trước một thử thách khó khăn, nhưng chúng tôi tin rằng có thể vượt qua.

Con đường phía trước vẫn còn rất dài. Chúng tôi sẽ không từ bỏ khi vẫn còn hy vọng. Chúng tôi sẽ cố gắng chuẩn bị tốt nhất có thể cho trận đấu lượt về.”

Tải app xem bóng đá trực tuyến: EzScore – Livesport

Theo dõi: Fanpage EzScore – Trực Tiếp Bóng Đá

Xem thêm: Tin Tức Thể Thao

Aston Villa thua Olympiakos 2-4 ngay trên sân nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *