"Arsenal không thể vô địch Premier League nếu chơi thế này"

Jamie Carragher đưa ra quan điểm rằng Arsenal đang giành chiến thắng trong các trận đấu với những khoảng cách quá mong manh, và điều này có thể làm cho họ gặp khó khăn trong cuộc đua giành chức vô địch.

Carragher – Arsenal khó có thể vô địch Premier League

Arsenal đang đứng đầu bảng xếp hạng Premier League với khoảng cách 1 điểm so với Man City. Đội bóng dưới quyền của Arteta đã giành 9 chiến thắng kể từ đầu mùa giải.

Tuy nhiên có tới 5 trận trong số đó là các chiến thắng với cách biệt tối thiểu, bao gồm trận thắng 1-0 trước Man City vào đầu tháng 10 và chiến thắng khó khăn 1-0 trước Brentford vào cuối tuần qua.

Arsenal lên tiếng ủng hộ phát biểu của HLV Arteta
Carragher: Arsenal không thể vô địch Premier League nếu chơi thế này

Carragher đánh giá rằng nếu Arsenal không thể giành chiến thắng một cách thuyết phục hơn trong các trận đấu, họ sẽ gặp khó khăn trong cuộc đua giành chức vô địch Premier League.

“Chúng ta mới bắt đầu 1/3 chặng đường của mùa giải, nhưng nếu Arsenal tiếp tục thi đấu như vậy, tôi nghĩ họ sẽ khó có thể vô địch Premier League.

Rất nhiều trận đấu của họ kết thúc với khoảng cách tối thiểu ở những phút cuối cùng, và điều này có thể gây hậu quả tiêu cực. Hãy nhớ đến sai lầm của Ramsdale và cơ hội ghi bàn mà Brentford đã có trong hiệp hai cuối tuần qua.

Những trận đấu kết thúc với tỉ số 1-0 hoàn toàn có thể biến thành 0-1 với Arsenal”.

Arsenal thua Newcastle: Dấu hỏi lớn về hỏa lực

Carragher còn cho rằng Arsenal đang thiếu sự mượt mà và năng lượng, làm cho họ trở nên kém nguy hiểm và hấp dẫn ở mùa giải năm nay. Các cầu thủ tấn công của “Pháo thủ” không thể duy trì sự ấn tượng như mùa giải trước.

“Nói về sự khác biệt của Arsenal, chúng ta đều có thể nhìn thấy từ các con số thống kê và bằng mắt thường. Họ không còn sự mượt mà, tốc độ, năng lượng và khả năng tạo ra cơ hội như trước.

Vấn đề là ở mặt cá nhân. Các cầu thủ tấn công của họ thi đấu trung bình ở mùa giải này, trong khi họ đã thể hiện sự bùng nổ ở mùa giải trước. Theo tôi, Odegaard mùa trước đã xứng đáng ngang tầm với De Bruyne. Nhưng bây giờ anh ấy gặp khó khăn với một số vấn đề chấn thương”.

Tải app xem bóng đá trực tuyến: EzScore – Livesport

Theo dõi: Fanpage EzScore – Trực Tiếp Bóng Đá

Xem thêm: Tin Tức Thể Thao

"Arsenal không thể vô địch Premier League nếu chơi thế này"

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *