Arsenal gặp vấn đề với chấn thương của Nick Pope

Chấn thương của Nick Pope có thể là vấn đề với Arsenal

Ben Foster tin rằng với chấn thương vai của Nick Pope, Arsenal có thể mất thủ môn Aaron Ramsdale vào tay Newcastle trong kỳ chuyển nhượng tháng 1 năm 2024.

Dự kiến Nick Pope sẽ phải nghỉ thi đấu cho đến tháng 4 sau khi gặp chấn thương trật khớp vai trong trận thắng của Newcastle trước MU. Tình hình này có thể buộc Chích chòe phải lên kế hoạch chiêu mộ thêm một thủ môn mới vào tháng 1 năm 2024.

Có tin đồn cho rằng đội bóng ở vùng Đông bắc nước Anh đang có ý định chiêu mộ Aaron Ramsdale. Thủ môn này đang mất vị trí số 1 ở Arsenal khi David Raya trở thành lựa chọn chính. Thủ thành sinh năm 1998 cần được bắt chính để cạnh tranh vị trí ở tuyển Anh tại Vòng chung kết Euro 2024 và có thể rời Arsenal nếu nhận được đề nghị từ Newcastle.

Chan thuong cua Nick Pope co the la van de lon voi Arsenal

Ben Foster cho rằng chấn thương của Nick Pope có thể là vấn đề lớn với Arsenal

Ben Foster cho rằng có khả năng Aaron Ramsdale sẽ đồng ý chuyển đến Newcastle trong kỳ chuyển nhượng tháng 1 năm 2024. Anh chia sẻ quan điểm: “Với một thủ môn, khi một cánh cửa đóng lại, sẽ luôn có một cánh cửa khác mở ra. Nếu Nick Pope phải nghỉ thi đấu trong một khoảng thời gian dài, tôi tin rằng Aaron Ramsdale sẽ hoàn toàn phù hợp với Newcastle. Điều đó là điều tôi thực sự tin.

Arsenal chắc chắn không muốn đối thủ của mình mạnh lên, nhưng Ramsdale có thể nhìn nhận đây là cơ hội tốt để có suất bắt chính ở giải Ngoại hạng Anh và hy vọng cạnh tranh vị trí ở tuyển Anh.”

Bên cạnh đó, Foster phủ nhận những tin đồn rằng Manchester United có thể xem xét việc chiêu mộ Ramsdale để thay thế Andre Onana. Anh nói thêm: “Đúng là Onana có những trận đấu không ổn định, nhưng MU sẽ không thay đổi thủ môn giữa chừng mùa giải. Tôi nghĩ họ sẽ kiên nhẫn với cậu ấy.”

Tải app xem bóng đá trực tuyến: EzScore – Livesport

Theo dõi: Fanpage EzScore – Trực Tiếp Bóng Đá

Xem thêm: Tin Tức Thể Thao

Arsenal gặp vấn đề với chấn thương của Nick Pope

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *