Arsenal bất bại trước nhóm Big 6 tại Premier League mùa này

Arsenal có thành tích cực kỳ ấn tượng khi đối đầu với các đội bóng lớn trong nhóm Big 6 ở mùa giải năm nay.

Arsenal bất bại trước Big 6

Trong trận đấu tâm điểm ở vòng 37 của Premier League, Arsenal đã đánh bại Manchester United với tỉ số 1-0, qua đó giành được 3 điểm quan trọng và duy trì áp lực cạnh tranh trong cuộc đua vô địch với Manchester City cho đến vòng đấu cuối cùng.

Chiến thắng trước Manchester United đánh dấu một thành tích ấn tượng của Arsenal khi đối đầu với các đội trong nhóm Big 6 mùa này. Họ đã không bị thua trong tất cả 10 trận đấu, với 6 chiến thắng và 4 trận hòa.

Pháo thủ đã đánh bại Manchester United ở cả 2 lượt trận. Đồng thời, dưới sự dẫn dắt của HLV Mikel Arteta, đội bóng đã giành 1 chiến thắng và 1 trận hòa trước 4 đối thủ còn lại là Manchester City, Liverpool, Chelsea và Tottenham.

Arsenal bất bại khi đối đầu Big 6 mùa này.

Những trận đấu với các đối thủ trong nhóm Big 6 đã mang đến cho Arsenal tổng cộng 22 điểm cho đến thời điểm hiện tại. Pháo thủ đã thể hiện bản lĩnh của một đội bóng lớn khi đối đầu với những đối thủ cạnh tranh trực tiếp.

So với mùa giải trước, Arsenal đã có những bước tiến rõ rệt trong mùa này. Tuy nhiên, họ vẫn chưa thể kiểm soát hoàn toàn cuộc đua vô địch.

Arsenal bất bại trước nhóm Big 6 tại Premier League mùa này

Hiện tại, Arsenal vẫn đang hơn Manchester City 1 điểm nhưng đã thi đấu nhiều hơn 1 trận. Để giành chức vô địch, Pháo Thủ cần phải đánh bại Everton ở lượt đấu cuối cùng và còn phải hy vọng Manchester City mắc sai lầm trong ít nhất 1 trong 2 trận đấu còn lại.

Tải app xem bóng đá trực tuyến: EzScore – Livesport

Theo dõi: Fanpage EzScore – Trực Tiếp Bóng Đá

Xem thêm: Tin Tức Thể Thao

Arsenal bất bại trước nhóm Big 6 tại Premier League mùa này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *