Ange Postecoglou thất vọng sau trận thua Man City

Huấn luyện viên Ange Postecoglou đã bày tỏ sự tức giận sau khi Tottenham để thua Man City, qua đó chính thức hết cơ hội dự Champions League mùa sau.

Ange Postecoglou thất vọng với phản ứng sau trận thua

Đây là thất bại thứ 5 trong 6 trận gần nhất của thầy trò HLV Postecoglou, qua đó chính thức đánh mất cơ hội giành vé dự Champions League mùa tới vào tay Aston Villa.

Ange Postecoglou giận dữ sau thất bại của Tottenham
Ange Postecoglou giận dữ sau trận thua Man City

Mặc dù Tottenham phải chịu thất bại, bầu không khí ở sân vận động vẫn rất vui vẻ. Man City đã vươn lên chiếm vị trí số 1 của Arsenal và đang đứng trước cơ hội vô địch Premier League mùa này. Việc ngăn chặn Arsenal vô địch là điều mà các cổ động viên của đội bóng mong muốn.

Huấn luyện viên Postecoglou không hài lòng với điều này. Ông cho rằng những gì xảy ra trong 48 giờ trước trận đấu cho thấy nền tảng của đội bóng vô cùng mong manh.

“Tôi nghĩ 48 giờ qua đã cho thấy nền tảng mong manh. Bên ngoài câu lạc bộ, bên trong câu lạc bộ, tất cả mọi nơi.

Đó là một phép thử thú vị. Đây chỉ là những quan sát của tôi. Tôi sẽ không nói thêm với bạn. Bạn có thể tự đánh giá về những gì đã xảy ra.

Có lẽ điều tôi cho là quan trọng và sự nỗ lực để trở thành một đội chiến thắng đều có gì đó sai rồi. Nhưng điều đó ổn thôi. Đó là lý do tôi ở đây. Tôi chỉ muốn chiến thắng. Tôi muốn thành công ở câu lạc bộ này. Đó là lý do tôi được đưa về.

Ange Postecoglou aims cryptic dig at 'fragile foundations' after Tottenham loss to Man City - Daily Star

Ưu tiên và sở thích của những người khác là gì, tôi không quan tâm. Tôi biết điều quan trọng là xây dựng một đội hình chiến thắng và đó là điều mà tôi đang tập trung vào.

Tôi không thể ra lệnh cho mọi người làm gì. Họ được phép thể hiện bản thân theo cách họ muốn. Nhưng khi chúng tôi có những chiến thắng muộn ở các trận đấu, các cổ động viên thường là những người giúp đỡ quan trọng.

Tôi đã biết mình muốn làm gì. Tôi chỉ cần thực hiện một số điều chỉnh về cách làm mà thôi”.

Tải app xem bóng đá trực tuyến: EzScore – Livesport

Theo dõi: Fanpage EzScore – Trực Tiếp Bóng Đá

Xem thêm: Tin Tức Thể Thao

Ange Postecoglou thất vọng sau trận thua Man City

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *