HLV Ange Postecoglou: MU sẽ không bắt kịp Tottenham

Với khoảng cách là 8 điểm như hiện tại, HLV Ange Postecoglou cho rằng Manchester United gần như không thể vượt qua Tottenham trong cuộc đua giành vị trí trong top 4.

Manchester United không thể bắt kịp Tottenham

Sau chiến thắng 2-1 trước Luton Town, Tottenham đang có lợi thế tâm lý trước trận đấu với West Ham vào ngày 3/4 tới. Hiện tại, Spurs đứng thứ 5 tại Premier League, kém 3 điểm so với Aston Villa ở vị trí thứ 4. Tuy nhiên, khoảng cách này có thể được thu hẹp nếu đội của HLV Ange Postecoglou giành chiến thắng trong trận đấu tiếp theo.

Trong buổi họp báo trước trận đấu, HLV người Australia đã được hỏi về khả năng Manchester United có thể vượt mặt Tottenham để giành vị trí trong top 4. Trả lời câu hỏi này, ông Postecoglou thẳng thắn cho biết khả năng đó rất ít và xem xét rằng mức độ khó khăn tương tự như việc Tottenham cạnh tranh vị trí top 3 với Manchester City.

HLV Ange Postecoglou tin MU không thể đuổi kịp Tottenham

Postecoglou mỉa mai: “Manchester United có thể cạnh tranh với Tottenham để giành một vị trí trong top 4 không? Vậy nếu thế, bạn nghĩ liệu Tottenham có thể vượt qua Manchester City để giành vị trí thứ 3 không? Có lẽ là không đâu. Khoảng cách hiện tại giữa họ là 8 điểm, và bạn nghĩ rằng liệu Tottenham có thể đuổi kịp Manchester City hay Manchester United có thể đuổi kịp chúng tôi ư?”

“Đối với tôi, điều quan trọng nhất là kết thúc mùa giải một cách mạnh mẽ để tiếp tục xây dựng đội bóng trên nền tảng một cách bền vững. Tôi hy vọng rằng trong 12 tháng tới, mọi người sẽ nhìn vào Tottenham với một cách nhìn khác và nói về chúng tôi theo một cách khác.”

HLV của Tottenham cũng dành nhiều lời khen ngợi cho HLV David Moyes của West Ham. Ông nói: “Ông ấy đã thực sự dẫn dắt West Ham một cách xuất sắc. Tôi hiểu rằng có những ý kiến trái chiều, nhưng đó là một phần của thế giới mà chúng ta đang sống.

Mọi người thường có xu hướng đánh giá mọi thứ một cách ngắn hạn. Nhưng tôi luôn tin rằng David Moyes là một trong những HLV xuất sắc nhất trong giải đấu.”

Tải app xem bóng đá trực tuyến: EzScore – Livesport

Theo dõi: Fanpage EzScore – Trực Tiếp Bóng Đá

Xem thêm: Tin Tức Thể Thao

HLV Ange Postecoglou: MU sẽ không bắt kịp Tottenham

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *