Andre Onana muốn cùng MU đánh bại mọi đối thủ

Andre Onana muốn cùng MU đánh bại mọi đối thủ

Sau trận hòa đáng tiếc trước Brentford, Andre Onana không che giấu được sự tiếc nuối với việc Manchester United không thể đánh bại đối thủ.

Adre Onana muốn thắng mọi đối thủ cùng MU

“Manchester United đã phải chấp nhận trận hòa đáng tiếc trước Brentford và kết quả này khiến tất cả cầu thủ cũng như các fan của MU đều rất nuối tiếc,” Onana chia sẻ sau trận đấu. “Tôi cảm thấy rất buồn bởi chúng tôi là Manchester United, đội bóng với mục tiêu phải đánh bại mọi đối thủ, bất kể họ là ai. Thật đáng tiếc khi trong trận đấu này, chúng tôi đã sụp đổ ở phút cuối cùng.

“Chúng tôi đã có một hàng phòng ngự tốt trong suốt trận đấu. Mặc dù đó có thể chưa phải là màn trình diễn phòng ngự hoàn hảo nhất của chúng tôi, nhưng toàn đội đã cố gắng hết sức. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất vẫn là chiến thắng, và đó là điều chúng tôi chưa thể đạt được.”

Andre Onana muốn cùng MU đánh bại mọi đối thủ
Andre Onana tiếc nuối vì trận hòa Brentford

“Trong trận đấu này, Manchester United may mắn không phải chịu thất bại, nhưng cách chúng tôi để lọt lưới bàn thua vào phút cuối thực sự làm chúng tôi cảm thấy rất tệ. Mặc dù tất cả mọi người đều đã cố gắng hết mình trong suốt trận đấu, nhưng việc kết thúc với một trận hòa vẫn là một kết quả khó chấp nhận.”

“Đó là điều tốt khi mỗi cá nhân trong đội có thể đóng góp cho thành công của đội bóng,” Andre Onana chia sẻ. “Tôi hy vọng rằng toàn đội, đặc biệt là những cầu thủ có kinh nghiệm sẽ đảm nhận trách nhiệm và vững tin, bởi Manchester United là một trong những đội bóng lớn nhất ở Anh.

Cả đội cần tiếp tục nỗ lực và giữ được tinh thần khiêm tốn. Tôi tin rằng chúng tôi sẽ tiếp tục đứng bên nhau, giống như những gì chúng tôi đã thể hiện trong thời gian qua. Hy vọng Manchester United sẽ kết thúc mùa giải ở vị trí trong top 4.”

Những thống kê khiến Man United trở nên thật tệ sau trận hòa Brentford

Trước Brentford, Manchester United đã phải đối mặt với 31 cú dứt điểm từ đối phương, trong đó có 5 cú sút trúng đích. Đội bóng cũng đã trải qua 12 trận đấu mà đối thủ dứt điểm hơn 15 lần trong một trận. Tuy nhiên, Manchester United chỉ để thủng lưới 18 bàn trong cùng thời gian đó.

Tải app xem bóng đá trực tuyến: EzScore – Livesport

Theo dõi: Fanpage EzScore – Trực Tiếp Bóng Đá

Xem thêm: Tin Tức Thể Thao

Andre Onana muốn cùng MU đánh bại mọi đối thủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *