Andre Onana không hay bằng De Gea

Andre Onana

Dwight Yorke, huyền thoại của Man Utd đưa ra nhận định rằng Andre Onana không phải một bản nâng cấp của De Gea nếu không muốn nói là tệ hơn vì cố gắng thi đấu ở vị trí không giống như thủ môn.

Andre Onana tệ hơn khi so với De Gea

Sau khi De Gea không thể đáp ứng được kỳ vọng, Manchester United đã chi ra 48 triệu Bảng để chiêu mộ Andre Onana từ Inter. Tuy nhiên, thủ môn người Cameroon đã có một mùa giải đầu tiên tương đối thất vọng với nhiều sai lầm cơ bản. Dwight Yorke đã nhận xét rằng quyết định của Manchester United khi mang Onana về để thay thế De Gea là sai lầm.

“Andre Onana không hay bằng De Gea”

“Manchester United đã chiêu mộ một thủ môn với mong muốn người này có thể tham gia phát triển bóng và áp đảo đối thủ bằng khả năng kiểm soát. Nhiều người hỏi tôi vì sao tôi lại khắt khe với Onana như vậy. Nhưng đó là quan điểm của tôi, không quan trọng bạn là ai hay làm gì.

Premier League có sự khác biệt lớn. Bạn sẽ gặp những đối thủ có trình độ và đẳng cấp cao, sẵn sàng khai thác những điểm yếu của bạn. Onana không thể sánh kịp với De Gea. Đôi khi, Onana cố gắng thi đấu như một cầu thủ ở tuyến trên thay vì giữ vai trò của một thủ môn.”

Trong mùa giải cuối cùng của De Gea, anh đã giữ sạch lưới trong 17 trận cho Manchester United ở Premier League và giành giải thưởng Găng tay Vàng. Tỷ lệ cứu thua của De Gea ở Premier League là 71,1%. Trong khi đó, cho đến thời điểm hiện tại, Onana đã giữ sạch lưới trong 8 trận và tỷ lệ cứu thua của anh là 74,5%.

Andre Onana đã được chiêu mộ vì một lý do khác, đó là khả năng chơi bóng bằng chân. De Gea đã trở thành một phần yếu kém trong việc phát triển tấn công từ hàng phòng ngự của Manchester United và đã bị HLV Ten Hag thay thế. Hiện tại, De Gea vẫn chưa tìm được bến đỗ mới sau khi rời Manchester United, chủ yếu là do anh không muốn chơi cho các đội bóng ở mức độ trung bình.

Tải app xem bóng đá trực tuyến: EzScore – Livesport

Theo dõi: Fanpage EzScore – Trực Tiếp Bóng Đá

Xem thêm: Tin Tức Thể Thao

Andre Onana không hay bằng De Gea

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *