Ai cũng tin Liverpool xứng đáng có quả phạt đền thứ 2

Cựu trọng tài Mike Dean đã khẳng định rằng Liverpool hoàn toàn xứng đáng được hưởng quả phạt đền sau tình huống Jeremy Doku đạp vào người Alexis Mac Allister.

John Stones đã mở tỷ số cho Manchester City trước Liverpool tại sân Anfield, nhưng Alexis Mac Allister sau đó đã gỡ hòa bằng quả 11m sau sai lầm của Nathan Ake khiến Ederson phải phạm lỗi với Darwin Nunez.

Ở phút 90+9, Jeremy Doku, người vào sân từ băng ghế dự bị, đã va chạm với Alexis Mac Allister trong vòng cấm. Dường như Doku đã đạp vào người của Mac Allister, tuy nhiên trọng tài chính Michael Oliver đã không thổi phạt đền cho đội chủ nhà, dù đã tham khảo VAR nhưng ông vẫn giữ nguyên quyết định của mình.

Bình luận viên của Sky Sports, Gary Neville đã lên tiếng cho rằng Doku may mắn khi không khiến Man City phải đối mặt với quả phạt đền thứ hai.

And it's not a penalty? Doku kicked into Mac Allister in the City penalty  area (photo) | Dailysports

Tình huống Jeremy Doku đạp vào người Alexis Mac Allister

Cựu trọng tài Premier League, ông Mike Dean đã khẳng định rằng Liverpool hoàn toàn xứng đáng được hưởng quả phạt đền sau tình huống va chạm trong vòng cấm. Ông nói: “Tôi không thể nghĩ rằng Doku đã chạm vào quả bóng. Đối với tôi, đó có thể là một quả phạt đền. Đó là một quyết định quan trọng của VAR. Anh ấy chạm bóng rất ít, chân của anh ấy phần lớn tiếp xúc với cơ thể của Mac Allister. Theo ý kiến của tôi thì Doku đã rất, rất may mắn”.

Why Liverpool didn't get penalty vs Man City comes to light - but Mike  Dean's not convinced - Mirror Online

Tình huống va chạm giữa Jeremy Doku và Alexis Mac Allister cũng là pha bóng đáng chú ý cuối cùng của trận đấu này. Hòa 1-1, Liverpool bằng điểm với Arsenal nhưng phải nhường ngôi đầu cho đối thủ, trong khi Manchester City tụt xuống vị trí thứ ba, ít hơn hai đội đứng trên một điểm.

Tải app xem bóng đá trực tuyến: EzScore – Livesport

Theo dõi: Fanpage EzScore – Trực Tiếp Bóng Đá

Xem thêm: Tin Tức Thể Thao

Ai cũng tin Liverpool xứng đáng có quả phạt đền thứ 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *