AC Milan thông báo chia tay HLV Stefano Pioli

AC Milan thông báo rằng HLV Stefano Pioli sẽ rời khỏi câu lạc bộ sau khi mùa giải năm nay kết thúc.

AC Milan chia tay HLV Stefano Pioli

Tin đồn về sự thay đổi trên băng ghế huấn luyện của AC Milan đã xuất hiện từ một thời gian trước. Stefano Pioli không thể giành được bất kỳ danh hiệu nào trong mùa giải 2023/24. Các cổ động viên đã tổ chức các cuộc biểu tình phản đối Pioli, dẫn đến quyết định chia tay của chiến lược gia 58 tuổi với sân San Siro.

AC Milan's Stefano Pioli signs contract extension until 2025 - ESPN
HLV Stefano Pioli chia tay AC Milan

Milan đã thông báo điều này trên trang chủ của câu lạc bộ:

“Stefano Pioli thông báo rằng ông sẽ rời khỏi vị trí HLV vào cuối mùa giải hiện tại, sau khi dẫn dắt đội bóng từ tháng 10 năm 2019. AC Milan muốn gửi lời cảm ơn chân thành tới Stefano Pioli và đội ngũ của ông vì đã dẫn dắt đội trong suốt 5 năm qua, đem về danh hiệu Serie A đáng nhớ và giúp câu lạc bộ duy trì sự hiện diện ổn định tại đấu trường châu Âu.

Sự chuyên nghiệp và nhân văn của Pioli đã góp phần vào sự phát triển của đội, thể hiện rõ các giá trị cốt lõi của câu lạc bộ từ ngày đầu tiên.”

May be an image of 6 people, people playing football, people playing soccer and text that says 'A Μ 出TIM IM'

Rossoneri bổ sung:

“Stefano Pioli bày tỏ lòng biết ơn đối với AC Milan vì cơ hội trở thành một phần trong lịch sử hào hùng của câu lạc bộ. Ông gửi lời cảm ơn sâu sắc đến chủ sở hữu, ban quản lý, các cầu thủ, nhân viên, và tất cả mọi người tại Milanello và Casa Milan vì sự ủng hộ tuyệt vời của họ. Ông cũng muốn gửi lời cảm ơn đặc biệt đến các cổ động viên, những người đã nhiệt tình ủng hộ AC Milan trong suốt những năm qua, thể hiện tinh thần cống hiến không ngừng nghỉ.”

Stefano Pioli sẽ dẫn dắt AC Milan trận đấu cuối cùng vào cuối tuần này gặp Salernitana tại San Siro. Đây sẽ là cơ hội để Milan tri ân nhà cầm quân người Ý.

Tải app xem bóng đá trực tuyến: EzScore – Livesport

Theo dõi: Fanpage EzScore – Trực Tiếp Bóng Đá

Xem thêm: Tin Tức Thể Thao

AC Milan thông báo chia tay HLV Stefano Pioli

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *