Sốc: 2 cầu thủ Premier League bị tạm giữ vì nghi ngờ hiếp dâm

Hai cầu thủ Premier League đã bị bắt sau khi cảnh sát nhận được một cáo buộc về hành vi hiếp dâm.

Tạm giữ 2 cầu thủ Premier League vì nghi ngờ hiếp dâm

Hai ngôi sao của Premier League từ cùng một câu lạc bộ đã bị bắt vào cuối tuần vừa qua. Một cầu thủ 19 tuổi đã bị cảnh sát thẩm vấn về các cáo buộc hành hung, hỗ trợ và tiếp tay cho một vụ cưỡng hiếp tại sân vận động của câu lạc bộ. Anh ta đã bị bắt giữ chính thức sau khi rời khỏi sân vận động và được giữ qua đêm để tiếp tục quá trình điều tra của cảnh sát.

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'BREAKING: Một cặp cầu thủ bóng đá Premier League đã bị bắt sau khi trình báo cảnh sát về vụ hiếp dâm. Hai cầu thủ bóng đá giấu tên đến từ cùng một câu lạc bộ và được cho là đã bị bắt tại sân vận động của họ vào cuối tuần. @MailSport'
2 sao Premier League bị bắt vì cáo buộc hiếp dâm

Cầu thủ còn lại cũng 19 tuổi và đã bị bắt vào ngày hôm sau, đồng thời cũng đã bị cảnh sát thẩm vấn về nghi án hiếp dâm. Cả hai cầu thủ đều đang được tại ngoại đợi đợt điều tra tiếp theo.

Vụ cưỡng hiếp được cho là đã xảy ra vào tối thứ Sáu. Nạn nhân đã liên hệ với cảnh sát và nộp đơn khiếu nại chính thức chỉ vài giờ sau sự việc.

Đây không phải lần đầu tiên có cầu thủ Premier League bị cảnh sát điều tra liên quan đến các cáo buộc hiếp dâm. Trước đó, Mason Greenwood từng bị cáo buộc về hành vi hiếp dâm, hành hung và kiểm soát vào tháng 10 năm 2022. Tuy nhiên, vụ việc này đã bị hủy vào tháng 2 năm 2023 sau khi các nhân chứng chính quan trọng rút lại lời khai. Greenwood đã phủ nhận mọi cáo buộc đối với mình.

Sau một cuộc điều tra nội bộ, Man United đã quyết định cho Greenwood sang Getafe thi đấu theo dạng cho mượn. Kỳ vọng ban đầu là Mason Greenwood sẽ không bao giờ trở lại thi đấu cho Man United. Tuy nhiên, chủ sở hữu mới của CLB, Sir Jim Ratcliffe, đã mở cánh cửa để cho cầu thủ người Anh này có thể quay trở lại.

Tải app xem bóng đá trực tuyến: EzScore – Livesport

Theo dõi: Fanpage EzScore – Trực Tiếp Bóng Đá

Xem thêm: Tin Tức Thể Thao

Sốc: 2 cầu thủ Premier League bị tạm giữ vì nghi ngờ hiếp dâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *