Lionel Messi lại lập kỷ lục ở Inter Miami

Lionel Messi lại lập kỷ lục ở Inter Miami

Lionel Messi đã thiết lập thêm một kỷ lục mới ở Inter Miami khi lập công trong trận đấu gần nhất tại MLS.

Lionel Messi lập kỷ lục mới tại Inter Miami

Trong trận đấu gặp St. Louis City vừa qua, Lionel Messi đã chạm mốc 25 bàn thắng đóng góp tại MLS trong năm 2024. Inter Miami đã trải qua một trận đấu đầy khó khăn và cuối cùng giành được 1 điểm với tỷ số hòa 3-3.

Messi scores 12th goal of season as MLS-leading Inter Miami comes back to  tie St. Louis - World - Sports - Ahram Online
Lionel Messi lập thêm kỷ lục ở Inter Miami

Trong trận đấu này, Messi đã ghi thêm một bàn thắng, nâng tổng số bàn thắng của anh trong mùa giải lên con số 12, ngang bằng với Luis Suarez. Ngoài ra, Messi còn có 13 pha kiến tạo.

Messi đã trở thành cầu thủ chạm mốc đóng góp 25 bàn thắng nhanh nhất trong một mùa giải, chỉ sau 12 trận. Trước đó, kỷ lục này thuộc về Carlos Vela, người cần 16 trận để đạt 25 lần đóng góp vào bàn thắng cho LAFC vào năm 2019.

St Louis City coach says Inter Miami's Lionel Messi did something he's  never seen before

Lionel Messi liên tục lập nên những kỷ lục mới tại MLS, góp phần cải thiện đáng kể thành tích của Inter Miami trong mùa giải này. Từ vị trí cuối bảng mùa trước, Inter Miami hiện đang dẫn đầu Liên đoàn miền Đông và gần như chắc chắn sẽ có vé vào vòng play-off.

Do MLS không tạm dừng để nhường chỗ cho Copa America, Messi sẽ vắng mặt một số trận đấu tiếp theo của Inter Miami để tập trung cùng đội tuyển Argentina. Đội đương kim vô địch sẽ ra quân vào ngày 21/6, nhưng trước đó họ sẽ bắt đầu đá giao hữu từ ngày 10/6. Vì vậy, Messi sẽ phải tập trung cùng đội tuyển ngay từ đầu tuần tới.

Tải app xem bóng đá trực tuyến: EzScore – Livesport

Theo dõi: Fanpage EzScore – Trực Tiếp Bóng Đá

Xem thêm: Tin Tức Thể Thao

Lionel Messi lại lập kỷ lục ở Inter Miami

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *